ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร??, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร?? หมายถึง, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร?? คือ, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร?? ความหมาย, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร??

ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร

คำตอบ

        ความรุนแรงของโรค   ผู้ที่ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นไข้เลือดออกแดงกิวจะต้องมีหลักฐานการรั่วของพลาสมา มีความเข้มข้นของเลือด Hct เพิ่มขึ้น 20 หรือมีน้ำในช่องเยื่อหุ้มปอด หรือในช่องท้อง และมีเกร็ดเลือดต่ำกว่า 100 000 ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกจัดได้เป็น 4 ระดับ Grade 1 ผู้ป่วยไม่ช็อก เป็นไข้เลือดออกโดยที่ไม่มีจุดเลือดออก ทำ touniquet test ให้ผลบวก Grade 2 ผู้ป่วยไม่ช็อก มีจุดเลือดออกตามผิวหนัง มีเลือดกำเดาไหล หรืออาเจียนเป็นเลือด Grade 3 ผู้ป่วย่ช็อก มีความดันโลหิตต่ำ ชีพขจรเร็ว pulse pressure แคบ เหงื่อออก กระสับกระส่าย Grade 4 ผู้ป่วย่ช็อกรุนแรง วัดความดันโลหิตไม่ได้ ข้อมูลจาก Siamhealth net

ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร?, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร? หมายถึง, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร? คือ, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร? ความหมาย, ความรุนแรงของโรคไข้เลือดออกนั้นเป็นอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu