ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล??, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล?? หมายถึง, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล?? คือ, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล?? ความหมาย, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล??

สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล

คำตอบ

ท่านจะต้องรู้ความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับโรคติดเชื้อ HIV และโรคเอดส์ การดูแลผู้ป่วย         ผู้ป่วยที่เป็นโรคเอดส์หรือติดเชื้อ HIV ต้องการพึ่งตัวเองท่านต้องให้ผู้ป่วยช่วยเหลือตัวเองให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้ป่วยสามารถกำหนดตารางการทำงาน การรับประทานอาหาร การออกกำลังกายจะทำให้กล้ามเนื้อแข็งแรงและน้ำหนักตัวอยู่ในเกณฑ์ปกติ การผักผ่อน หากผู้ป่วยสามารถปฏิบัติได้อย่างเคร่งคัดก็จะสามารถมีสุขภาพที่ดี ต้องให้ผู้ป่วยหยุดสุรา บุหรี่ และยาเสพติด ต้องให้ผู้ป่วยอยู่อย่างส่วนตัว พยายามให้ผู้ป่วยช่วยตัวเองให้มากที่สุดโดยเฉพาะการอาบน้ำ การรับประทานอาหาร ห้องที่อยู่ควรจะสะอาด แสงเข้าถึง ห้องที่อยู่ควรอยู่ใกล้ห้องน้ำ จัดทิสชู่ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้าไว้ใกล้กับผู้ป่วยเมื่อจะหยิบใช้ หากผู้ป่วยไม่เดินให้พยายามพลิกตัวผู้ป่วยทุกสองชั่วโมง ข้อมูลจาก Siamhealth net

สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล?, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล? หมายถึง, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล? คือ, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล? ความหมาย, สิ่งที่ผู้ดูแลผู้ติดเชื้อ HIV ควรรู้อะไรบ้างในการดูแล? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu