ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้??, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้?? หมายถึง, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้?? คือ, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้?? ความหมาย, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้??

สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้

คำตอบ

อาการปวดศีรษะที่ควรเฝ้าระวัง ท่านผู้อ่านควรพบแพทย์หากมีอาการดังต่อไปนี้ ปวดศีรษะอย่างรุนแรง และเกิดขึ้นอย่างเฉียบพลัน โดยไม่มีสัญญาณเตือน หรือมีการเพิ่มของความรุนแรงตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ปวดศีรษะจากการได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ และมีอาการ คลื่นไส้ ตาพร่า กล้ามเนื้ออ่อนแรง ปวดศีรษะร่วมกับการชัก ปวดศีรษะอย่างเฉียบพลันโดยที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ปวดศีรษะเมื่อ ไอ จาม หรือมีการก้มตัว หรือเบ่งอุจาระ ปวดศีรษะเป็นอย่างต่อเนื่อง ปวดศีรษะร่วมกับไข้ ปวดศีรษะร่วมกับซึมลง ปวดศีรษะเฉียบพลันในผู้ป่วยเบาหวาน โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง ข้อมูลจาก Siamhealth net

สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้?, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้? หมายถึง, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้? คือ, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้? ความหมาย, สัญญาณอันตรายของอาการปวดศีรษะ มีอะไรบ้างที่สังเกตุได้? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu