ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน??, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน?? หมายถึง, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน?? คือ, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน?? ความหมาย, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน??

การที่ผู้ขายเครื่องคอมพิวเตอร์ได้เสนอติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ต่างๆ ให้โดยไม่คิดมูลค่านั้น เชื่อถือได้หรือไม่ อย่างไร

คำตอบ

        กรณีที่ผู้ขายเสนอติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ให้แก่ผู้ซื้อเพื่อเป็นการสมนาคุณแก่ลูกค้านั้น ผู้ซื้อพึงระวัง เพราะมักจะเป็นการลงโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย หากผู้ขายยื่นข้อเสนอสมนาคุณดังกล่าว ผู้ซื้อควรเรียกให้ผู้ขายมอบสัญญาอนุญาตให้ใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ License ให้แก่ผู้ซื้อด้วย   หากผู้ขายปฏิเสธหรือไม่มีสัญญาอนุญาตส่งมอบให้แก่ผู้ซื้อ ผู้ซื้อไม่ควรรับข้อเสนอการติดตั้งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ดังกล่าวจากผู้ขาย เนื่องจากเป็น ข้อสันนิษฐานเบื้องต้นได้ว่า โปรแกรมคอมพิวเตอร์นั้นเป็นโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ผิดกฎหมาย ข้อมูลจาก กรมทรัพย์สินทางปัญญา

ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน?, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน? หมายถึง, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน? คือ, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน? ความหมาย, ลงโปรแกรมตามร้านคอมฯที่เค้าไม่คิดเงินเชื่อถือได้แค่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu