ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน??, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน?? หมายถึง, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน?? คือ, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน?? ความหมาย, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน??

อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO DIN JIS และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน

คำตอบ

ท่านสามารถมาศึกษารายละเอียดของมาตรฐานดังกล่าวได้ที่ กลุ่มห้องสมุดและสารสนเทศ ศูนย์สนเทศมาตรฐาน สมอ ถนนพระรามที่ 6 เขตราชเทวี กรุงเทพฯ โทร 0-2202-3510 เวลา 8 30-16 30 น เว้นวันหยุดราชการ ข้อมูลจาก สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน?, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน? หมายถึง, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน? คือ, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน? ความหมาย, อยากทราบข้อมูลของมาตรฐานระบบ ISO ,DIN ,JIS , และ ANSI เพื่อเปรียบเทียบข้อมูลมาตรฐานได้ที่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu