ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง??, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง?? หมายถึง, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง?? คือ, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง?? ความหมาย, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง??

มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง

คำตอบ

อาการ   1 ปัสสาวะเป็นเลือด ลิ่มเลือด พบในมะเร็งกระเพาะปัสสาวะและมะร็งของไต   2 ปัสสาวะขัด ต้องเบ่ง หรือปัสสาวะออกกระปริบกระปรอย พบในมะเร็ง ของต่อมลูกหมาก   3 มีแผลเรื้อรังชนิดเลือดออกง่ายและกลิ่นเหม็น   4 หนังหุ้มอวัยวะเพศหรือหนังหุ้มลึงค์ไม่เปิด และมีอาการคันภายในหรือมี เม็ดที่คลำได้   5 บริเวณที่มีการเสียดสี มีการอักเสบไม่หาย เช่น มะเร็งถุงอัณฑะ   6 มีก้อนคลำได้ชัดเจนบริเวณสีข้าง บริเวณไต หรือบริเวณท้องน้อยเหนือ หัวเหน่า บริเวณกระเพาะปัสสาวะ   7 มีก้อนและคลำได้ที่ลูกอัณฑะ กดไม่เจ็บ และก้อนโตเร็ว   8 ต่อมน้ำเหลืองบริเวณขาหนีบหรือซอกคอโต พบในรายที่มะเร็งกระจายไป ยังต่อมน้ำเหลืองแล้ว   9 เบื่ออาหาร น้ำหนักลด ผอมลง ไอ ปวดกระดูก พบในระยะที่มีการกระจาย ของมะเร็งไปแล้ว     ข้อมูลจาก สถานบันมะเร็งแห่งชาติ

มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง?, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง? หมายถึง, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง? คือ, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง? ความหมาย, มะเร็งทางเดินปัสสาวะและอวัยวะสืบพันธุ์เพศชาย มีอาการอะไรบ้าง? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu