ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร??, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร?? หมายถึง, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร?? คือ, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร?? ความหมาย, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร??

ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร

คำตอบ

        การระบาดของไข้หวัดมรณะหรือที่เรียกว่า SARS   ท่านที่ไปประเทศที่มีการระบาด หรือดูแลผู้ป่วยที่มีโรคไข้หวัดมรณะ หากมีอาการดังต่อไปนี้ควรพบแพทย์ อาการที่พบได้บ่อยคืออาการไข้สูงโดยมากมักจะเกิน 38 องศานอกจากนั้นจะมีอาการปวดศีรษะ หนาวสั่น ปวดตามตัว บางคนอาจจะมีอาการน้อยเมื่อเริ่มเป็นโรค จะเห็นได้ว่าอาการที่ปรากฏไม่แตกต่างจากไข้หวัด         หลังจากมีอาการ 2-7 วันผู้ป่วยจะมีอาการไอแห้งๆ เจ็บหน้าอก หายใจตื้นหรือหายใจหอบ ซึ่งเป็นอาการที่บ่งบอกว่าโรคได้ดำเนินในทางที่แย่ลง มีผู้ป่วยปราณ10-20 ที่อาการเป็นมากจนต้องใส่เครื่องช่วยหายใจ และมีอัตราการตายร้อยละ4 ข้อมูลจาก Siamhealth net

ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร?, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร? หมายถึง, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร? คือ, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร? ความหมาย, ไข้หวัดมรณะ หรือโรค SARS จะมีอาการอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu