ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร?, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร? หมายถึง, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร? คือ, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร? ความหมาย, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร?

ตอนนี้แฟนผมตั้งท้องได้สองเดือนครึ่งแล้ว แต่มีอาการแพ้ท้องมาก กินอะไรเข้าไปก็อาเจียนออกมาเกือบหมด ผมอยากทราบว่าผมควรทำอย่างไรและมีเมนูอาหารอะไรบ้างที่กินง่าย ๆ ไม่อาเจียนออกมา ผมกลัวเด็กในท้องจะขาดสารอาหารครับ จาก keattisak thais chaiyo com

คำตอบ

ส่วนใหญ่อาการแพ้ท้องจะเกิดขึ้นเมื่ออายุครรภ์ประมาณ 6 สัปดาห์ และจะแพ้มากขึ้นเรื่อย ๆ และแพ้หนักที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่ 9 หลังจากนั้นอาการก็จะเริ่มดีขึ้น แม่ท้องส่วนใหญ่จะหายแพ้ในช่วงสัปดาห์ที่ 14 แต่ก็มีแม่ท้องบางคนที่มีอาการแพ้ท้องไปจนถึงคลอด ให้กินอาหารอ่อน ๆ ย่อยง่าย และกินอาหารในขณะที่ยังอุ่น ๆ อยู่ หรือจิบน้ำอุ่น เมื่อรู้สึกมีอาการคลื่นไส้อยากจะอาเจียน อาจแบ่งอาหารเป็นมื้อย่อย ๆ หลาย ๆ มื้อ ดื่มน้ำขิงอุ่น ๆ หลีกเลี่ยงอาหารทอด มัน ๆ หากยังรู้สึกว่าอาการแพ้ท้องไม่หาย แต่กลับเป็นมากขึ้นทุกที จนทานอะไรไม่ได้ อย่างนี้ควรปรึกษาแพทย์เพื่อขอคำแนะนำเรื่องการดูแลตนเองนะคะ ข้อมูลสนับสนุนจาก ตราหมี บริษัท เนสท์เล่ ไทย จำกัด

แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร หมายถึง, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร คือ, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร ความหมาย, แพ้ท้องมาก ควรทำอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu