ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร?, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร? หมายถึง, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร? คือ, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร? ความหมาย, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร?

ลูกชายอายุ 1 ขวบ 7 เดือน ชอบดูทีวี คือประมาณว่า ดูได้ทั้งวัน มีผลเสียอะไรหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร จาก chanathip_mia yahoo com

คำตอบ

ไม่แนะนำให้เด็กดูทีวีจนกว่าจะ 2 ขวบไปแล้วนะคะ เพราะว่าภาพในทีวีจะเคลื่อนไหวเร็วมาก น้องยังดูไม่ทันหรอกค่ะ แต่เด็กชอบดูเพราะมันมีแสง สี เสียง ดึงดูดความสนใจ ซึ่งจะทำให้เด็กสมาธิสั้นได้ และการดูทีวีเป็นการสื่อสารทางเดียว ไม่ช่วยในเรื่องพัฒนาการ แล้วถ้าดูจนติดแล้วอนาคตอาจเป็นโรคอ้วนได้ด้วยนะ เพราะมัวแต่ดูทีวีไม่ไปเล่น ไม่ออกกำลังกาย ดังนั้นจึงไม่ควรตั้งทีวี บริเวณที่ลูกเดินผ่านหรือเปิดดูได้ง่าย ควรให้ดูเป็นเวลาหรือ ชวนทำกิจกรรมอื่นๆ ข้อมูลสนับสนุนจาก   ตราหมี บริษัท เนสท์เล่ ไทย จำกัด --END--

ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร หมายถึง, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร คือ, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร ความหมาย, ลูกชอบดูทีวี มีผลเสียหรือไม่ค่ะ แล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไร คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu