ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่?, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่? หมายถึง, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่? คือ, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่? ความหมาย, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่?

จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่

คำตอบ

                  ได้ เป็นการให้บริการทางวิชาการของกรมทรัพยากรธรณีอยู่แล้ว ซึ่งผู้ขอความช่วยเหลือจะต้องออกค่าใช้จ่ายในการปฏิบัติงานสำรวจของเจ้าหน้าที่ด้วย เช่น ค่าเบี้ยเลี้ยง ค่าเช่าที่พัก และค่าวัสดุต่างๆ โดยผู้ประกอบการสมารถทำหนังสือขอความช่วยเหลือถึงกรมทรัพยากรธรณีได้โดยตรง ที่มา กรมทรัพยากรธรณี      

จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่ หมายถึง, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่ คือ, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่ ความหมาย, จะขอความช่วยเหลือจากกรมทรัพยากรธรณีในการสำรวจและประเมินปริมาณแร่สำรองในพื้นที่ประทานบัตรได้หรือไม่ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu