ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า??, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า?? หมายถึง, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า?? คือ, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า?? ความหมาย, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า??

iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า

คำตอบ

iPod touch สำหรับบางคนที่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่ในการเก็บข้อมูลมากนัก แต่สามารถสนุกเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ซึ่งคุณสามารถใช้เก็บข้อมูล และเก็บเพลงพร้อมทั้งฟังเพลงไม่ว่าที่ใดก็ได้ เครื่องนี้ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ ของคุณเลยทีเดียว iPod Touch ถือได้ว่าเป็นเครื่องที่สามารถฟังเพล งและเก็บข้อมูลได้ โดยมีการควบคุมผ่านจอสัมผัสแบบ Multitouch ขนาด 3 5 นิ้ว มีปุ่มควบคุมแบบ iPod Shuffle นอกจากนี้ มันยังติด WiFi และสามารถเล่นเว็บผ่าน Safari ได้ ซึ่งมีให้เลือก 2 รุ่นตามขนาดความจุคือ 8 GB และ 16 GB   ราคา 8 GB 12 500 บาท 16 GB 16 700 บาท     APPLE IPOD 30 GB - หน่วยความจำ 30 GB แบบ hard drive - สามารถเก็บไฟล์เพลงได้มากกว่า 7 500 เพลง ภาพได้มากกว่า 25 000 ภาพ และวิดีโอได้มากกว่า 1 000 ไฟล์ - สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลได้ โอนข้อมูลทาง USB drive - สามารถเล่นภาพเคลื่อนไหวหรือเล่นวิดีโอต่อเนื่องได้นานถึง 3 ชม - มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว ดำ

iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า?, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า? หมายถึง, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า? คือ, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า? ความหมาย, iPod สามารถเก็บไฟล์ข้อมูลอย่างอื่นได้หรือเปล่า? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu