ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร??, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร?? หมายถึง, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร?? คือ, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร?? ความหมาย, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร??

nbsp nbsp nbsp nbsp เมื่อเปิดกระป๋อง ถุงแล้ว สามารถเก็บอาหารได้นานเท่าไร ต้องอุ่นมั้ย หรือถ้าเก็บในตู้เย็น เวลาเอาออกมาต้องทำอย่างไร

คำตอบ

        สำหรับอาหารแห้ง เมื่อเปิดถุงแล้ว ควรมีวิธีที่เหมาะสมในการแบ่งใช้ เพื่อป้องกันการ ปนเปื้อนและคงสภาพที่ดีของผลิตภัณฑ์ไว้ เช่น ถ่ายผลิตภัณฑ์ลงในภาชนะบรรจุที่ปิดได้ สนิท มีอุปกรณ์ที่สะอาดในการตักแบ่งผลิตภัณฑ์ออกมาใช้ เก็บในที่ร่ม การดูแลที่เหมาะสมเช่นนี้จะทำให้ผลิตภัณฑ์ยังคงสภาพดีได้นานถึง 1 เดือนหลังเปิดใช้         สำหรับอาหารชนิดเปียก เมื่อเปิดถุงหรือกระป๋องแล้ว ควรถ่ายผลิตภัณฑ์ใส่ภาชนะบรรจุที่ ปิดสนิท โดยเฉพาะอาหารกระป๋องไม่ควรทิ้งอาหารไว้ในกระป๋อง เนื่องจากอากาศจะ ทำให้เกิดการปฏิกิริยาเคมีระหว่างกระป๋องกับเนื้ออาหาร เป็นผลให้เกิดการปนเปื้อนของ สารเคมี นอกจากนั้นควรเลือกใช้อุปกรณ์ที่สะอาดในการแบ่งผลิตภัณฑ์ออกมาใช้ และเก็บอาหารนั้นๆในตู้เย็น จะสามารถถนอมให้ผลิตภัณฑ์คงสภาพดีได้นานขึ้น ข้อมูลจาก เว็บไซต์เพดดิกรี  

เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร?, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร? หมายถึง, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร? คือ, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร? ความหมาย, เก็บรักษาอาหารสำเร็จรูปสุนัขอย่างไร? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu