ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ??, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ?? หมายถึง, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ?? คือ, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ?? ความหมาย, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ??

ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ

คำตอบ

        การจะตั้งไข่ได้ไม่จำเป็นต้องตั้งในวันวิษุวัตเลย วันไหน ๆ ก็ตั้งไข่ได้ทั้งนั้น แปลกดีเหมือนกันที่ทั้งฝรั่งและคนจีนโบราณก็มีความเชื่อแบบนี้เหมือนกันเลย ข้อมูลจาก สมาคมดาราศาสตร์ไทย

ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ?, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ? หมายถึง, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ? คือ, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ? ความหมาย, ได้ยินว่าเราสามารถตั้งไข่ไก่ได้ต้องตั้งในวันวสันตวิษุวัต วันวสันตวิษุวัตมีความพิเศษอย่างไรหรือ? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu