ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน??, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน?? หมายถึง, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน?? คือ, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน?? ความหมาย, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน?? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน??

กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน

คำตอบ

      อยากทราบกล้องแบบไหนหล่ะ กล้องที่ใช้งานในย่านแสงที่มนุษย์มองเห็น กล้องเคก ตั้งอยู่ที่ภูเขามานาเคอา ฮาวาย เส้นผ่านศูนย์กลางหน้ากล้อง 10 เมตร กล้องโทรทรรศน์วิทยุ หอสังเกตการณ์เอรีซีโบ อยู่ที่ประเทศเปอร์โตริโก จานรับสัญญาณกว้าง 305 เมตร กล้องอินฟราเรด กล้องไอโซ ขององค์การอวกาศยุโรป กล้องอัลตราไวโอเลต กล้องอียูวีอี Extreme Ultraviolet Explorer ขององค์การนาซา กล้องรังสีเอกซ์ กล้องไอน์สไตน์ ขององค์การนาซา กล้องรังสีแกมมา หอดูดาวรังสีแกมมาเฟรดลอว์เรนซ์วิปเพิล Fred Lawrence Whipple Gamma-Ray Observatory SAO กล้องรังสีคอสมิก The High Resolution Fly|s Eye Cosmic Ray Detector HiRes ข้อมูลจาก สมาคมดาราศาสตร์ไทย

กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน?, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน? หมายถึง, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน? คือ, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน? ความหมาย, กล้องดูดาวที่ใหญ่ที่สุดคือกล้องอะไร อยู่ที่ไหน? คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu