ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม?, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม? หมายถึง, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม? คือ, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม? ความหมาย, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม?

เป็นคนชอบใส่กางเกงยีนส์ค่ะ แต่จะใส่อย่างไรให้ดูดี และผอม

คำตอบ

ใส่กางเกงยีนส์ ให้ดูผอม ควรใส่อย่างนี้ค่ะ                   1 ยีนส์สีเข้มดีกว่าค่ะ กางเกงยีนส์สีเข้มนั้นจะช่วยอำพรางรูปร่างให้คุณดูเพรียวขึ้น และยิ่งถ้าคุณนำมาจับคู่กับรองเท้าหรือบู๊ตโทนเข้มเหมือนกัน ก็จะยิ่งทำให้คุณเพรียวขึ้นอีกเท่าตัว แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าจะให้คุณใส่บลูยีนส์สีเข้มกับรองเท้าบู๊ตสีเดียวกันนะคะ เพราะโทนเข้มที่ว่านี้หมายถึงสีเข้มที่เข้ากับกางเกงต่างหากล่ะคะ มองหาเฉดสว่างที่อยู่บนกางเกง เฟดดิ้งลุค Fading look ที่ไล่โทนสีขาวสว่าง หรือสีซีดขาวบาง ๆ ที่ปรากฏอยู่บนด้านหน้าของขากางเกงสีเข้มนั้นช่วยลวงตาให้คุณดูผอมอย่างมหัศจรรย์ คำแนะนำนี้มาจาก Melissa Ladines ผู้เชี่ยวชาญจากลีวายล์                   2 สวมรองเท้ามีส้น มีความลับอยู่อย่างหนึ่ง คือรองเท้ามีส้นแม้จะสูงเพิ่มขึ้นเพียง 1 นิ้วก็สามารถทำให้ขาคุณดูยาว และรูปร่างคุณดูเพรียวขึ้นได้                   3 เลือกกระเป๋าให้เหมาะสม ขนาดของกระเป๋ากางเกงถือว่าสำคัญมาก กฎหลักคือควรเลือกขนาดของกระเป๋าให้มีความสัมพันธ์กับยีนส์ ถ้ากางเกงตัวใหญ่กระเป๋ากางเกงก็ควรจะใหญ่ด้วยเช่นกัน เพราะถ้ากระเป๋าขนาดเล็กมาอยู่บนกางเกงตัวใหญ่กางเกงตัวนั้นจะยิ่งบิ๊กเบิ้มเขาไปใหญ่                   4 ตะเข็บช่วยได้ แนวการเย็บตะเข็บข้างที่เย็บให้เห็นเป็นแนวทางด้านหน้านั้นช่วยให้คุณดูผอม เพราะสายตาผู้คนที่มองดูเส้นตรงของแนวตะเข็บนั้นช่วยพรางให้ผู้สวมใส่ดูเพรียว และเป็นการเพิ่มรายละเอียดของกางเกงยีนส์ให้น่าสนใจมากขึ้นยามเคลื่อนไหว                   5 ปลายขากางเกงยาว ๆ ดีกว่า ช่วงระยะความ งระหว่างปลายขากางเกงกับรองเท้าของคุณนั้นมีความสำคัญไม่น้อยเช่นกัน เพราะขากางเกงที่ยาวจนเหลือช่องว่างระหว่างกางเกงกับรองเท้าน้อย คุณก็จะยิ่งดูเพรียวมากขึ้น                   6 อย่าสวมกางเกงไซส์เล็กกว่าตัว อย่าพยายามแสร้งว่าคุณสวมไซส์ 27 ทั้งที่คุณมีไซส์ 29 ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นแนะนำ แต่ถ้าคุณรู้สึกแย่กับตัวเลขสูง ๆ ละก็ แนะว่าให้ตัดป้ายไซส์ออกซะ และเหตุผลที่คุณไม่ควรสวมยีนส์เล็กกว่าตัว เพราะมันจะทำให้คุณดูอ้วนเตี้ย ตัน แถมยีนส์ตัวเล็กยังทำให้พุงคุณปลิ้น ช่วงเข่าปริอย่างน่าเกลียดด้วยสิคะ

กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม หมายถึง, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม คือ, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม ความหมาย, กางเกงยีนส์ ใส่อย่างไรให้ผอม คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu