ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย?, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย? หมายถึง, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย? คือ, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย? ความหมาย, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย?

จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย

คำตอบ

                  จดหมายสมัครงาน เปรียบเหมือน กระดาษฉลากที่พันรอบตัวคุณอยู่ นอกจากรายละเอียดข้างกระป๋องจะต้องถูกใจคนซื้อแล้ว รูปแบบของสินค้าที่เขาเห็น ซึ่งเปรียบได้กับ ความสามารถพิเศษที่แตกต่าง ยังต้องถูกใจด้วย ถึงจะขายออก                   เรามาสรุปกันอีกทีดีกว่า เลือกงานที่มั่นใจว่าทำได้จริงๆ เขียนเน้นประสบการณ์ ความรู้ ความสามารถทั้งหมด ที่จะทำให้คุณได้งานนั้น เขียนจี้ให้ตรงประเด็น สั้นและได้ใจความ ภายใน 1 หน้าเท่านั้น ต้องความสะอาดเรียบร้อย ถูกต้อง ตรวจทานด้วยตัวเองหลายๆ รอบ และอย่าไว้ใจโปรแกรมตรวจคำผิดในคอมพิวเตอร์เด็ดขาด และนี่คือตัวอย่างจดหมายสมัครงานที่คุณสามารถใช้เป็นแนวทางในการเขียนได้ ไม่สงวนลิขสิทธิ์ค่ะ Miss Janthanee Sritrilak 73 4 Sukhumvit 55 Road Wattana Bangkok 12345 Tel 2345678 July 15th 2000 Miss Varin Na-Nakorn Vice President Internet Company Limited 25 65 Ramkhumhang Road Bangkapi Bangkok 10240 Dear Miss Varin The teller position described in your recent Daily Record advertisement immediately caught my attention My proven track record working for a financial institution makes me an ideal candidate for the job and I have enclosed my resume for your consideration You will find that my qualifications more than meet your requirements For example you specify that you are looking for someone with customer service skills and experience handling money While attending college I worked for my university|s credit union for two year While there I handled cash transactions opened accounts prepared general ledger entries took loan payments cashed check and took deposits I am a skilled team player with exemplary customer service skills I look forward to discussing the position with you in more detail If you feel that my qualifications are as much a match for State Street investment Bank as I feel they are please call me at your earliest convenience to schedule an interview I look forward to hearing from you and thank you for your consideration Sincerely Janthanee Sritrilak Enclosure 1 Resume ข้อมูลเกี่ยวกับการสมัครงาน หางาน ดูได้จาก  

จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย หมายถึง, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย คือ, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย ความหมาย, จะทำ resume แต่ไม่มีรูปแบบที่สวย คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu