แสดง 51 - 59 จาก 59 รายการ

นิสัยของคนเกิดวันที่9

นิสัยของคนเกิดวันที่9

คนเกิดวันที่9เจ้าความคิดคนเกิดวันที่9บ่งบอกบุคลิกภาพของนักอนุรักษ์นิยมและลักษณะของนักปราชญ์เป็นคนที่มีท่าทางเคร่งขรึมสุภาพและขี้อายและมีความวิตกกังวลเป็นเจ้าเรือนเป็นคนเอาจริงเอาจังต่อชีวิ ...

นิสัยของคนเกิดวันที่8

นิสัยของคนเกิดวันที่8

คนเกิดวันที่8ทุกอย่างต้องพร้อมลักษณะเด่นของคนเกิดวันที่8ก็คือทุกอย่างต้องพร้อมอย่างที่ฝรั่งเขาเรียกว่าPerfectionistถ้าชีวิตของคนประกอบไปด้วยความสุภาพความมั่นคงและความมีการศึกษาดีแล้วคนเกิด ...

นิสัยของคนเกิดวันที่7

นิสัยของคนเกิดวันที่7

คนเกิดวันที่7นักเล่าประสบการณ์ลักษณะเด่นของคนที่เกิดวันนี้ก็คือการแสวงหาประสบการณ์ในเรื่องต่างๆด้วยตนเองชอบประสบการณ์ตรงมากกว่าการเรียนรู้จากคนอื่นแต่เป็นคนที่มีภูมิคุ้มกันตนเองสูงไม่ลุ่มหลง ...

นิสัยของคนเกิดวันที่6

นิสัยของคนเกิดวันที่6

คนเกิดวันที่6อยู่ได้ด้วยความรักเขาหรือเธอคือพ่อบ้านแม่เรือนสถานที่ที่เหมือนทิพย์วิมานของเขาก็คือบ้านอันอบอุ่นด้วยไอรักเด็กที่เกิดมาในวันที่6ในครอบครัวที่แตกสลายร้าวรานจะเป็นเด็กที่น่าสงสารแ ...

นิสัยของคนเกิดวันที่5

นิสัยของคนเกิดวันที่5

คนเกิดวันที่5นักอุดมการณ์หรือบางทีก็เผด็จการถ้าคนที่คุณรักใคร่คบหาอยู่ขณะนี้เกิดวันที่5ของเดือนใดก็ตามคุณก็ต้องตระหนักไว้ว่าคุณได้คบกับคนที่มีลักษณะนิสัยสองอย่างอยู่ในตัวคนเดียวนิสัยที่แท้จร ...

นิสัยของคนเกิดวันที่4

นิสัยของคนเกิดวันที่4

คนเกิดวันที่4จริงใจและมั่นคงความจริงใจต่อเพื่อนฝูงคือคุณที่เกิดวันที่4นี้นอกจากมีความจริงใจต่อเพื่อนแล้วคนเกิดวันนี้ยังต้องการความจริงใจจากเพื่อนเป็นผลตอบสนองด้วยคุณสมบัติประการต่อมาคือก ...

นิสัยของคนเกิดวันที่3

นิสัยของคนเกิดวันที่3

คนเกิดวันที่3เพื่อนที่แสนดีคนที่เกิดวันที่3เป็นคนเฉลียวฉลาดมีความคิดสร้างสรรค์ความคิดขอคนที่เกิดวันนี้ไม่เคยหยุดนิ่งและหากใครทำตามความคิดนั้นก็จะได้พบกับความสำเร็จในการสรรสร้างสิ่งที่ดีขึ้นกว ...

นิสัยของคนเกิดวันที่2

นิสัยของคนเกิดวันที่2

คนเกิดวันที่2เพื่อนเป็นคนสำคัญคนเกิดวันที่2ของทุกเดือนเป็นคนที่ให้ความสำคัญแก่เพื่อนมากที่สุดไม่ว่าจะคิดจะทำอะไรก็จะคิดถึงเพื่อนก่อนเสมอและมักจะไปทำอะไรโดยไม่ปรึกษาเพื่อนเลยทั้งๆที่ตัวเองเ ...

นิสัยของคนเกิดวันที่ 1

นิสัยของคนเกิดวันที่ 1

คนเกิดวันที่1คนรักเสรีกล้าหาญและไม่ก้มหัวให้ใครคนเกิดวันที่1ของทุกเดือนเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองจนเกือบจะเรียกได้ว่าดื้อรั้นพอใจที่จะทำทุกอย่างด้วยตัวเองและไม่สนใจว่าใครคิดยังไงกับตั ...