แสดง 21 - 30 จาก 35 รายการ

ความรัก ราศีกรกฎ

ความรัก ราศีกรกฎ

คนที่เกิดในราศีกรกฏบ้านคือหัวใจสำคัญของเขาเป็นที่ที่ปลอดภัยและรู้สึกผ่อนคลายที่สุดเมื่ออยู่บ้านกับครอบครัวธรรมชาติของชาวกรกฎอยู่บนฐานของดวงจันทร์และมีสัญลักษณ์ประจำราศีคือปูซึ่งแสดงให้เห็นว่าเ ...

ความรัก ราศีเมถุน

ความรัก ราศีเมถุน

ชาวเมถุนเป็นผู้ที่มีความคล่องแคล่วว่องไวปราดเปรียวปรู๊ดปร๊าดบริหารเวลาเก่งเวลาของเขาเป็นเงินเป็นทองไปหมดชาวเมถุนเป็นคนที่ไม่อยู่นิ่งเฉยต้องหยิบจับหาอะไรทำอยู่เรื่อยๆจะคอยศึกษาหาความรู้ใหม่ๆใส่ ...

ความรัก ราศีพฤษภ

ความรัก ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภเป็นคนธาตุดินเป็นคนนิ่งๆและไม่โลดโผนมากนักแต่ก็ไม่ใช่คนจำพวกที่น่าเบื่อชาวราศีวัวออกจะเป็นคนที่อุบอุ่นละเอียดอ่อนและโรแมนติกด้วยซ้ำไปเขาจะทำสิ่งใดด้วยใจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักและ ...

ความรัก ราศีเมษ

ความรัก ราศีเมษ

ชาวราศีแกะเป็นคนธาตุไฟที่จัดได้ว่าเป็นคนใจอ่อนโมโหง่ายคนที่เกิดในราศีนี้จะเป็นคนที่มีอารมณ์ร้อนฉุนเฉียวง่ายและไม่สามารถจะอดทนหรืออดกลั้นอะไรได้นานๆประมาณว่าต่อมอดทนอดกลั้นคงผิดปกติมีอะไรนิดอะไรห ...

ความรัก ราศีมีน

ความรัก ราศีมีน

ชาวมีนเป็นคนช่างคิดช่างฝันคุยเก่งเขาจะพูดคุยถึงเรื่องนั้นเรื่องนี้ได้เรื่อยๆเขาเป็นคนที่วาดฝันแต่สิ่งดีๆสิ่งสวยงามโดยพยายามที่จะซ่อนหรือลืมความจริงที่ไม่ได้ดั่งใจเขาเอาไว้คนที่จะเข้ากับชาวมีนได้ด ...

ความรัก ราศีกุมภ์

ความรัก ราศีกุมภ์

ชาวราศีกุมภ์บุคคลผู้ซึ่งมีมุมมองที่เปิดกว้างมีอิสระทางความคิดและจะคอยแนะนำแต่สิ่งดีๆให้เพื่อนและคนรอบข้างเสมอเขามักจะเป็นคนจุดประกายแนวคิดต่างๆให้แก่คนอื่นทำให้ชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวางมีคนรู้จักมา ...

ความรัก ราศีมังกร

ความรัก ราศีมังกร

เป็นสัญลักษณ์แห่งความขยันขันแข็งชาวมังกรเป็นผู้ที่มีความมานะบากบั่นไม่ย่อท้อต่อความยากลำบากใดๆจนกว่าจะได้มาซึ่งความสำเร็จในเรื่องทั่วไปก็คงจะเป็นสิ่งดีแต่สำหรับในด้านความรักบางทีความพยายามที่มา ...

ความรัก ราศีธนู

ความรัก ราศีธนู

ชาวราศีธนูเป็นนักแสวงหาความรู้และชอบที่จะทำความเข้าใจกับปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นรอบตัวตลอดเวลาและชาวธนูเป็นคนที่มีความคิดและประสพการณ์มากเป็นคนจริงใจไว้ใจได้ชาวราศีธนูถ้าคบใครก็จะคบอย่างลึกซึ้งใช้เว ...

ความรัก ราศีพิจิก

ความรัก ราศีพิจิก

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ได้ชื่อว่าสามารถเป็นได้ทั้งคนแสนดีและแย่มากๆภายในคนๆเดียวกันขึ้นอยู่กับอารมณ์ของเขาชาวพิจิกเป็นคนใจอ่อนและเมื่ออยากได้อะไรแล้วจะต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มันมาชาวพิจิก ...

Hebrew (ฮิบรู)

Hebrew (ฮิบรู)

Hebrewเป็นชาวเซไมท์ในเขตทะเลทรายอะราเบียและเป็นผู้สร้างชาติอิสราเอลเมื่อประมาณ๑๘๐๐B.C.ต่อมาได้ตั้งถิ่นฐานทางตะวันตกเฉียงเหนือของทะเลทรายอะราเบียภายใต้การนำของอับราฮัมถึงสมัยห ...