แสดง 11 - 20 จาก 35 รายการ

พรหมโลก

พรหมโลก

พรหมโลกคือที่อยู่ของพระพรหมทั้งหลายซึ่งอยู่สูงกว่าปรนิมมิตวสวัตดีเทวโลกสวรรค์ชั้นที่๖ขึ้นไป๕ล้าน๕แสน๘พันโยชน์สัตว์โลกทั้งหลายต้องเวียนว่ายตายเกิดอยู่ในวัฏสงสารในพรหมโลกก็มีการเวียนว่ายต ...

กิ๊บซี่

กิ๊บซี่

งานรายได้เสริมทำออนไลด์ผ่านnet100รายได้5หมื่นบดขั้นต่ำขอย้ำว่าขั้นต่ำสมัครที่wwwabc321cn ...

พิณทองทา ชินวัตร

พิณทองทา ชินวัตร

ชื่อนางสาวพินทองทาชินวัตรชื่อเล่นเอมเกิด17เมษายนพศ2525บุตรสาวคนรองพตททักษิณชินวัตรอดีตนายกรัฐมนตรีและคุณหญิงพจมานชินวัตรการศึกษา-มัธยมศึกษาตอนต้นจากโรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนแวนต์ ...

เป็นคนใจเปิด มีประโยชน์อย่างไร?

เป็นคนใจเปิด มีประโยชน์อย่างไร?

ผู้คนมักมีปัญหาในการเข้ากับผู้อื่่นมิใช่หรือ?และแม้ว่าพวกเราส่วนมากคิดว่าตัวเองเป็นคนใจกว้างก็ให้เราถามตัวเองอย่างซื่อสัตย์ดูซิว่า-คนใจแคบหรือดันทุรังคือคนอื่นเสมอไปไหม? ใ ...

การสัมภาษณ์งาน

การสัมภาษณ์งาน

         การสัมภาษณ์งานมีชนิดรูปแบบและกรรมวิธีหลายอย่างด้วยกันซึ่งผู้สมัครจำเป็นต้องทราบก่อนเข้าทำการสัมภาษณ์ว่าเป็นการสัมภาษณ์ชนิดไหนเพื่อว่าจะได ...

ความรัก ราศีตุลย์

ความรัก ราศีตุลย์

ชาวราศีตุลย์เป็นคนที่รักสันติรักความสามัคคีและเป็นคนใจกว้างยอมรับฟังทุกสิ่งทุกอย่างในหลายมุมมองชาวตุลย์เป็นคนที่รักสนุกชอบความรื่นเริงและเป็นคนที่มีมนุษยสัมพันธ์ดีเป็นที่อยากรู้จักของคนทั่วไปเ ...

ความรัก ราศีกันย์

ความรัก ราศีกันย์

ชาวราศีกันย์เป็นคนชอบช่วยเหลือผู้อื่นมีน้ำใจช่วยเหลือเพื่อนๆและคนรักในทุกๆเรื่องที่เขาจะช่วยได้เขาเป็นคนที่มีความขยันมุมานะและมักจะทำอะไรที่ดีๆและเป็นประโยชน์มาให้เพื่อนๆและคนรอบข้างเสมอชาวกัน ...

ความรัก ราศีสิงห์

ความรัก ราศีสิงห์

ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่มีความสร้างสรรค์และโรแมนติกเขาเป็นคนที่แสดงออกถึงอารมณ์ความรู้สึกต่างๆได้ดีกล้าแสดงออกชอบความสนุกสนานและชอบพบปะผู้คนเขามีความสามารถในการดึงดูดผู้คนให้หันมาสนใจในตัวเขาได้ ...