แสดง 51 - 60 จาก 217 รายการ

ภูกระดึง

ภูกระดึง

อุทยานแห่งชาติภูกระดึงเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งของเมืองไทยเพราะมีสภาพธรรมชาติสมบูรณ์ประกอบด้วยระบบนิเวศและภูมิประเทศหลากหลายทั้งทุ่งหญ้าป่าสนเขาป่าดิบน้ำตกแล ...

สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

สถานที่ท่องเที่ยวในฝัน

สถานที่โรแมนติกสำหรับวาเลนไทน์นี้วันวาเลนไทน์เป็นวันแห่งช่วงเวลาพิเศษของคู่รักหลายๆคู่ที่เฝ้ารอที่จะมอบของขวัญที่พิเศษต่อกันหรือวันที่จะได้ใช้เวลาแห่งความสุขร่วมกันรวมถึงการบอกรักซึ่งกันและ ...

ขึ้นภู ดูหมอก ระวังโรคร้าย

ขึ้นภู ดูหมอก ระวังโรคร้าย

         คลินิกเวชศาสตร์ท่องเที่ยวและการเดินทางเตือนนักท่องเที่ยวสัมผัสอากาศหนาวต้องฟิตร่างกายสม่ำเสมอเผย4โรคสำคัญที่ป่วยกันมากห ...

บาฮามาส

บาฮามาส

หมู่เกาะบาฮามาสTheIslandsoftheBahamasตั้งอยู่ระหว่างทะเลแคริบเบียนกับมหาสมุทรแอตแลนติกทางทิศตะวันออกเฉียงใต้ของทวีปอเมริกาเหนือประกอบด้วยเกาะขนาดเล็กกว่า3000เกาะในจำนวนนี้เป็นเกาะที่มีผู้อ ...

อำเภออัมพวา

อำเภออัมพวา

อำเภออัมพวาเป็นชุมชนที่มีมาก่อนตั้งแต่สมัยรัตนโกสินทร์มีผู้คนตั้งถิ่นฐานอยู่ไม่มากนักต่อมาเมื่อครั้งเสียกรุงศรีอยุธยาเมื่อปีพศ2310ได้มีผู้คนอพยพมาตั้งถิ่นฐานมากขึ้นเรื่อยๆเพราะชุมชนแห่งนี้เ ...

ข่วงพระเจ้าลานนา

ข่วงพระเจ้าลานนา

         ข่วงพระเจ้าลานนาหรือพุทธมณฑลเชียงใหม่เป็นโครงการของ ...

หมู่เกาะกาลาปาโกส

หมู่เกาะกาลาปาโกส

หมู่เกาะกาลาปาโกสGalapagosIslandsตั้งอยู่ในมหาสมุทรแปซิฟิกบริเวณศูนย์สูตรห่างไปทางทิศตะวันตกของประเทศเอกวาดอร์ราว600ไมล์หมู่เกาะกาลาปาโกสถูกค้นพบในคศ1535มีผู้คนไปตั้งหลักแหล่งในคศ1832ส ...

มาชู ปิกชู (Machu Picchu)

มาชู ปิกชู (Machu Picchu)

มาชูปิกชูxmlnamespaceprefixst1nsurnschemas-microsoft-comofficesmarttagsMachuPicchuxmlnamespaceprefixonsurnschemas-microsoft-comofficeofficeมาชูปิกชูหรือนิยมเรียกอีกชื่อว่าเมือ ...

บึงบอระเพ็ด

บึงบอระเพ็ด

บึงบอระเพ็ดเป็นบึงน้ำจืดขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยมีเนื้อที่132737ไร่อยู่ในเขตอำเภอเมืองอำเภอท่าตะโกและอำเภอชุมแสงจนครสวรรค์ในอดีตบึงบอระเพ็ดได้ชื่อว่าเป็นทะเลเหนือหรือจอมบึงเพราะมีสัตว ...