แสดง 21 - 30 จาก 217 รายการ

อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้าง

อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้าง

อุทยานแห่งชาติเขาน้ำค้างมีพื้นที่ครอบคลุมอยู่ในท้องที่อำเภอนาทวีและอำเภอสะเดาจังหวัดสงขลามีสภาพป่าและทรัพยากรธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ประกอบด้วยจุดเด่นที่น่าสนใจสวยงามเช่นน้ำตกจำนวนหลายแห่งทั้ง ...

ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

ทุ่งดอกกระเจียว อุทยานแห่งชาติป่าหินงาม

ทุ่งดอกกระเจียวป่าหินงามตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติป่าหินงามซึ่งตั้งอยู่ในเขตอำเภอเทพสถิตจชัยภูมิที่นี่นอกจะเป็นทุ่งดอกกระเจียวถือเป็นไฮไลต์ที่เด่นที่สุดของการมาท่องเที่ยวที่นี่การมาเที่ยวชมที ...

มอหินขาว

มอหินขาว

มอหินขาวเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวหนึ่งที่ถือว่ามีความงดงามทางธรรมชาติไม่แพ้ทุ่งดอกกระเจียวงามซึ่งตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติภูแลนคาบริเวณบ้านวังคำแคนหมู่9ตำบลท่าหินโงมอำเภอเมืองจังหวัดชัยภูมิเด ...

อุทยานหินเขางู

อุทยานหินเขางู

อุทยานหินเขางูแต่เดิมประชาชนในชุมชนประกอบอาชีพทางพาณิชยกรรมคือการขอสัมปทานระเบิดหินย่อยหินจึงทำให้เทือกเขางูเสื่อมโทรมลงต่อมาทางสำนักงานจังหวัดร่วมกับสำนักงานสุขาภิบาลเขางูในสมัยนั้นได้เร็งเห็น ...

อุทยานแห่งชาติภูผาเหล็ก

อุทยานแห่งชาติภูผาเหล็ก

อุทยานแห่งชาติภูผาเหล็กครอบคลุมพื้นที่ในส่วนของอำเภอส่องดาวอำเภอวาริชภูมิอำเภอนิคมน้ำอูนอำเภอกุดบากจังหวัดสกลนครอำเภอสามหมอจังหวัดอุดรธานีและอำเภอสมเด็จอำเภอคำม่วงจังหวัดกาฬสินธุ์มีเนื้อที ...

วนอุทยานแพะเมืองผี

วนอุทยานแพะเมืองผี

วนอุทยานแพะเมืองผีอยู่ในท้องที่ตำบลแม่หล่ายตำบลน้ำชำตำบลทุ่งทุ่งโฮ่งห่างจากตัวเมืองจังหวัดแพร่ประมาณ10กมไปตามถนนยันตรกิจโกศลถนนหลวงหมายเลขประมาณ7กมแยกขวามือไปแพะเมืองผีประมาณ3กมจุดเด่นเ ...

10 สถานที่ท่องเที่ยวแสนงดงามที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

10 สถานที่ท่องเที่ยวแสนงดงามที่ต้องไปเยือนสักครั้ง

1อุโมงค์วิสเทอเรียWisteriaTunnelสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดอกไม้นานาพันธุ์จะต้องหลงรักอุโมงค์วิสเทอเรียอย่างแน่นอนโดยอุโมงค์ดอกไม้แห่งนี้ตั้งอยู่ที่สวนคาวาชิฟูจิในเมืองคิตะกีวชูประเทศญี่ปุ่นซึ่งภ ...

เกาะราชา หรือ เกาะรายา

เกาะราชา หรือ เกาะรายา

หมู่เกาะราชาประกอบด้วยเกาะราชาน้อยและเกาะราชาใหญ่ตั้งอยู่ทางทิศใต้ของเกาะภูเก็ตสามารถเดินทางโดยเรือหางยาวจากอ่าวฉลองใช้เวลา2ชั่วโมงบนเกาะราชาใหญ่มีหาดทรายขาวสะอาดจุดชมวิวแหล่งปะการังและมีบร ...

ภูทอก

ภูทอก

ภูทอกในภาษาอีสานแปลว่าภูเขาที่โดดเดี่ยวอยู่ในเขตบ้านคำแคนตำบลนาสะแบงเป็นภูเขาหินทรายโดดเด่นมองเห็นได้แต่ไกลประกอบด้วยภูทอกใหญ่และภูทอกน้อยแต่ก่อนบริเวณนี้เคยเป็นป่าทึบมีสัตว์ป่าอาศัยอยู่มาก ...

เกาะขามใหญ่

เกาะขามใหญ่

เกาะขามใหญ่เป็นเกาะที่อยู่ก่อนถึงเกาะสีชังประมาณ5นาทีซึ่งเรือโดยสารที่ไปเกาะสีชังจะแวะจอดที่เกาะขามใหญ่บนเกาะเป็นหมู่บ้านชาวประมงมีบริการที่พักรับรองนักท่องเที่ยวแบบโฮมสเตย์Homestayซึ่งมีกิจ ...