แสดง 41 - 50 จาก 270 รายการ

อาหารว่างที่ไม่ทำให้อ้วน

อาหารว่างที่ไม่ทำให้อ้วน

ถ้าคุณกำลังมองหาอาหารสำหรับมื้ออาหารว่างดีๆซักอย่างและไม่อยากอ้วนลองดูคะน้าแผ่นกรอบทำได้ง่ายๆเพียงล้างคะน้าให้สะอาดแยกเป็นใบๆเหยาะน้ำมันมะกอกเกลือและพริกไทยนำเข้าอบในเตาด้วยอุณหภูมิ350เ ...

ดับคาวในลูกชิ้นปลา

ดับคาวในลูกชิ้นปลา

กลิ่นคาวจากลูกชิ้นปลาใครที่ชอบรับประทานลูกชิ้นปลาฟังทางนี้โดยด่วนเพราะว่าคุณอาจจะเคยเจอกับปัญหาแบบนี้นั่นคือเวลาที่ซื้อลูกชิ้นปลามาแล้วลูกชิ้นปลากลับมีกลิ่นคาวแรงจนไม่น่ารับประทานทำให้ต้องทิ้ง ...

รู้ไหม ไข่ปลาคาเวียร์ ไม่มีในโลก

รู้ไหม ไข่ปลาคาเวียร์ ไม่มีในโลก

ไข่ปลาคาเวียร์เมนูอาหารสุดหรูของมหาเศรษฐีหากเมนูอาหารจานใดมีไข่ปลาคาเวียร์เป็นส่วนผสมรับรองราคาอย่างต่ำก็หลายพันบาทประชาชนฐานะธรรมดาคงไม่มีโอกาสได้รับประทานกันสักเท่าไหร่หลายๆคนอาจยังไม่ทราบว่าจ ...

วิธีเก็บรักษาใบชาอู่หลง

วิธีเก็บรักษาใบชาอู่หลง

วิธีเก็บรักษาใบชาอู่หลงที่ถูกต้องควรเก็บในที่แห้งณอุณหภูมิห้องในภาชนะที่ปิดสนิทและปฏิบัติตามคำแนะนำดังนี้1บรรจุซองฟอยด์ให้รีดลมออกให้หมดเพื่อมิให้กลิ่นกระจายหายและคงให้ใบชาสดใหม่อยู่เสมอ ...

เทคนิคการชงชาอู่หลง

เทคนิคการชงชาอู่หลง

ชาอู่หลงนั้นมีทั้งแบบชาอู่หลงใบและชาอู่หลงสำเร็จรูปทั้ง2ชนิดมีเทคนิคและวิธีชงแตกต่างกันดังนี้วิธีชงชาอู่หลงใบหรือชาอู่หลงจีนมีขั้นตอนดังนี้1อุ่นกาน้ำชาอู่หลงโดยใช้น้ำร้อนลวกภาชนะเพื่อให้กา ...

น้ำแมงลัก

น้ำแมงลัก

น้ำแมงลักลดความอ้วนสำหรับสูตรเครื่องดื่มน้ำแมงลักมีดังต่อไปนี้1เมล็ดแมงลักจำนวน2ช้อนโต๊ะ2น้ำหวานแดงจำนวน2ช้อนโต๊ะ3น้ำต้มเดือดจำนวน1ถ้วย4น้ำแข็งทุบจำนวน1ถ้วยน้ำแมงลักลดความอ้วนมี ...

5 อาหารเสริม เพิ่มพลังหนุ่ม (ต้องลอง)

5 อาหารเสริม เพิ่มพลังหนุ่ม (ต้องลอง)

นี่อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีที่สุดในการดูแลสุขภาพจริงๆเพราะสุขภาพที่ดีต้องสร้างจากการออกกำลังกายและการเลือกกินอาหารจากแหล่งที่สดใหม่สะอาดปลอดภัยแต่ในเมื่อเวลามันบีบคั้นเสียจนคุณหนุ่มๆทั้งหลายอ ...

คุณค่าของปลาทูไทย

คุณค่าของปลาทูไทย

สำหรับวันนี้เราได้นำเอาสาระน่ารู้เกี่ยวกับเรื่องของปลาทูไทยมาให้ความรู้กันทราบหรือไม่ว่าปลาทูไทยนั้นมีประโยชน์มากมายไม่น้อยหน้าชาติอื่นเลยทีเดียวเนื่องจากปลาทูไทยนั้นมีสารโอเมก้า3อยู่มากและท ...

สูตรทำไอศกรีมอร่อยๆ ไอศกรีมส้ม

สูตรทำไอศกรีมอร่อยๆ ไอศกรีมส้ม

สูตรทำไอศกรีมอร่อยๆไอศกรีมส้มส่วนผสมน้ำ1ถ้วยตวงน้ำตาลทราย360กรัมน้ำสัมคั้น212ถ้วยตวงน้ำมะนาว13ถ้วยตวงวิปปิ้งครีม1ถ้วยตวงผิวส้มขูด2ช้อนโต๊ะวิธีทำผสมน้ำกับน้ำตาลทรายนำเข้าเตาไ ...

อาหารสำหรับคนหลังคลอด

อาหารสำหรับคนหลังคลอด

อาหารสำหรับคนหลังคลอดเพื่อให้คุณแม่ทั้งหลายฟื้นร่างกายได้อย่างดีมากขึ้นแถมยังช่วยลดอาการต่างๆที่จะตามมาหลังคลอดอีกด้วยตอนตั้งท้องคุณแม่ต้องการพลังงานมากขึ้นกว่าปกติวันละ300กิโลแคลอรีหลายคนคิดว ...