แสดง 21 - 30 จาก 270 รายการ

มะเขือเทศสีม่วงต้านมะเร็ง

มะเขือเทศสีม่วงต้านมะเร็ง

นักวิชาการชาวอังกฤษEugenioButelliเขียนรายงานในวารสารNatureBiotechnologyเกี่ยวกับผลการเพาะมะเขือเทศสีม่วงซึ่งสามารถต้านมะเร็งได้อันเนื่องมาจากสารAnthocyaninซึ่งเป็นสารที่จะช่วยดักจับอนุมูลอ ...

แกงกะหรี่ช่วยหยุดมะเร็งเต้านม

แกงกะหรี่ช่วยหยุดมะเร็งเต้านม

แกงกะหรี่สีเหลืองช่วยสกัดมะเร็งเต้านมได้ศูนย์เอ็มดีแอนเดอร์สันมหาวิทยาลัยเท็กซัสประเทศสหรัฐอเมริกาได้วิจัยออกมาแล้วว่าสารเคอร์คิวมินที่อยู่ในขมิ้นเครื่องที่มีอยู่ในส่วนผสมหลักของแกงกะหรี่ ...

กินแต่ไข่ขาว ไม่มีไขมัน ไม่อ้วนด้วยใช่ไหม

กินแต่ไข่ขาว ไม่มีไขมัน ไม่อ้วนด้วยใช่ไหม

ถ้ากินไข่ขาวอย่างเดียวจะแทนโปรตีนได้ทั้งหมดหรือเปล่ากินแต่ไข่ขาวนี่ไม่มีไขมันและไม่อ้วนด้วยใช่ไหมในไข่1ฟองไข่แดงจะเป็นก้อนไขมันไม่มีโปรตีนแต่กลับกันไข่ขาวจะไม่มีไขมันมีแต่โปรตีนอย่างเดี ...

ข้าวโพดสีม่วง

ข้าวโพดสีม่วง "ต้านมะเร็ง และชะลอแก่"

ศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาอาชีพการเกษตรจังหวัดตรังประสบความสำเร็จในการพัฒนาและปลูกข้าวโพดเหนียวพันธุ์แฟนซีสีม่วง111และพันธุ์สีขาวม่วง212พบคุณสมบัติเยี่ยมด้านการต่อต้านอนุมูลอิสระลดโอกาสการเกิดโรคมะเ ...

ถึงเวลาแล้วที่ต้องทิ้งของโปรด

ถึงเวลาแล้วที่ต้องทิ้งของโปรด

อาหารบางอย่างที่เราซื้อมาตุนเก็บไว้ในตู้เย็นนึกเวลาที่เราควรจะดูว่าอาหารเหล่านั้นสามารถเก็บไว้ได้นานแค่ไหนเบค่อนแค่เพียงอาทิตย์เดียวกลิ่นหืนก็มาแล้วแต่ถ้าคุณใส่ถุงแล้วแช่ในช่องฟรีชถึงอยู่ได้นาน ...

กินโฮลวีทต้านเหงือกติดเชื้อ

กินโฮลวีทต้านเหงือกติดเชื้อ

โรคเหงือกอักเสบเป็นโรคที่ผู้สูงอายุต้องทรมานอยู่เสมอและยังเป็นสาเหตุให้ฟันหลุดร่วงโดยเฉพาะคนที่เป็นเบาหวานจากผลการทดลองของUSHealthProfessionalStudyซึ่งคัดเลือกชายทั้งหมด34160คนอายุระหว่า ...

ลวกหอยแครงให้แกะง่าย

ลวกหอยแครงให้แกะง่าย

หลายคนคงสงสัยว่าวิธีลวกหอยแครงให้แกะง่ายนั้นทำยังไงถ้าอยากจะกินหอยแครงลวกให้อร่อยๆล่ะก็ต้องใจเย็นๆต้องพิถีพิถันตั้งแต่การเลือกซื้อหอยแครงในการเลือกซื้อหอยแครงต้องเลือกคอยแครงที่สดหอยที่สดคือหอ ...

วิธีทอดปลาให้เหลืองสวยไม่เละน่ารับประทาน

วิธีทอดปลาให้เหลืองสวยไม่เละน่ารับประทาน

ปลาทั้งตัวอาจจะกลายเป็นปลาพิการขาดๆแหว่งๆก็ได้ถ้าคุณทอดไม่เป็นแทนที่จะต้องทนกับปลาอาการไม่ครบ32ลองมาใช้เทคนิคทอดปลาแบบใหม่กันดีกว่าเทคนิคทอดปลา-ให้คุณนำปลาด้านที่มีหนังลงไปก่อนเพราะส่วนนี้จะ ...

กินอะไร

กินอะไร "ไมเกรน" ไม่กวน

หลายคนต้องหงุดหงิดรำคาญและทรมานกับการปวดหัวไมเกรนซึ่งมีลักษณะอาการสำคัญคือปวดตุ้บๆที่บริเวณขมับข้างเดียวหรือสองข้างมักเริ่มจากปวดแบบตื้อๆจี๊ดๆแล้วค่อยปวดรุนแรงขึ้นแนะคนป่วยไมเกรนรู้จักอาหา ...

10 สุดยอดอาหารที่ควรทานทุกวัน

10 สุดยอดอาหารที่ควรทานทุกวัน

การดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์จึงเป็นวิธีง่ายๆที่หลายคนเลือกใช้โดยเฉพาะเรื่องการรับประทานอาหารที่ทำให้สุขภาพดีจากภายในยิ่งเป็นสิ่งที่ต้องทำให้ได้ทุกวันเลยล่ะนอกจ ...