แสดง 261 - 270 จาก 270 รายการ

การทำพิซซ่า

การทำพิซซ่า

พิซซาPizzaเป็นอาหารอิตาเลี่ยนคำว่าพิซซาตรงกับภาษาอังกฤษว่าพายนิยมกันมากในสหรัฐอเมริกาและเป็นที่รู้จักของคนไทยเมื่อไม่นานมานี้พิซซาประกอบด้วย3ส่วนคือแผ่นแป้งซอสและเครื่องแต่งหน้าแ ...

มาม่า

มาม่า

มาม่าเป็นยี่ห้อและเครื่องหมายการค้าของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปผลิตโดยบริษัทไทยเพรซิเดนท์ฟูดส์จำกัดมหาชนและจัดจำหน่ายโดยบริษัทสหพัฒนพิบูลจำกัด ...

ซาลาเปา

ซาลาเปา

วิธีทำซาลาเปาส่วนผสมยีสต์ส่วนที่1 ...

กล้วยกวน

กล้วยกวน

ส่วนผสมกล้วยน้ำว้าสุกงอม15ลูกน้ำตาลทรายแดง1ถ้วยตวงแป้งปอเปี๊ยะ30-45แผ่นอบเชยป่น1ช้อนชาแป้งสาลี12ถ้วยตวงน้ำผสมแป้งสาลี3ช้อนโต๊ะน้ำมันสำหรับทอด2-3ถ้วยตวงวิธีทำ1ผสมน ...

ผลไม้ล้างพิษ

ผลไม้ล้างพิษ

ผลไม้ชนิดนี้เปรียบเสมือนไม้กวาดที่คอยทำความสะอาดลำไส้ตับและระบบย่อยอาหารให้ทำงานดีขึ้นแถมยังป้องกันไม่ให้โปรตีนในลำไส้เกิดการบูดเน่ ...

เครื่องปรุงอาหารมงคลของชาวจีน

เครื่องปรุงอาหารมงคลของชาวจีน

         จากความเชื่อเรื่องอาหารมงคลของชาวจีนฉะนั้นในโอกาสเทศกาลตรุษจีนซึ่งถือเป็นปีใหม่จะต้องมีอาหารมากกว่า7รายการหรือ8รายการขึ้นไป(ห้ามมี7 ...

การทำพายบลูเบอร์รี่

การทำพายบลูเบอร์รี่

ส่วนผสม: 1.บลูเบอร์รี่1กระป๋อง 2.เนยสด250กรัม 3.แคร็คเกอร์(บด)หรือจะใช้เป็นโอรีโอ้ก็ได้4ถ้วย 4.ครีมชีส(สีขาว)2ก้อน 5.น้ำ ...

ทอดปลาทู

ทอดปลาทู

         การทอดปลาทูนั้นควรใช้ไฟค่อนข้างแรงไม่ควรกลับตัวปลาบ่อยจนเกินไปจะทำให้ผิวปลาถลอกดูไม่สวยควรรอจนกระทั่งข้างที่ลงทอดก่อนเริ่มเหลืองแล้วค่อยกลับท ...

ทอดปลาไม่ให้ติดกระทะ

ทอดปลาไม่ให้ติดกระทะ

         ปลาเป็นอาหารที่มีโปรตีนมากเหมาะสำหรับผู้มีอายุเนื่องจากเป็นอาหารที่ย่อยง่ายและไม่มีคลอเรสเตอรอลนอกจากนั้นเนื้อปลายังมีไขมันและแร่ธาตุอื่น ...

เต้าหู้ผัดกุ้งแบบจีน

เต้าหู้ผัดกุ้งแบบจีน

เครื่องปรุง: กุ้ง220กรัม เต้าหู้หลอดไข่ผ่า4 หลอด ต้นหอมซอย2ช้อนโต๊ะ น้ำมันจากไก่พอประมาณ เครื่องหมักกุ้ง: ...