แสดง 81 - 90 จาก 162 รายการ

เพลง เธอคือทุกอย่าง

เพลง เธอคือทุกอย่าง

เพลงเธอคือทุกอย่างศิลปินRetrospectเมื่อวันเวลาพาชีวิตสองเรามาพบกันเหมือนบังเอิญเธออยู่ตรงนั้นซึ่งไกลเกินกว่าจะพบกันได้เพียงแค่ฝันเจอะเธอแค่ในนั้นแต่วันนี้เธออยู่ตรงนี้กับฉันในวันที่ไม่เหลื ...

วงดนตรีสุนทราภรณ์

วงดนตรีสุนทราภรณ์

วงดนตรีสุนทราภรณ์ก่อตั้งเมื่อวันที่20พฤศจิกายนพศ2482ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวอานันทมหิดลรัชกาลที่8การรวมกลุ่มของนักดนตรีวงสุนทราภรณ์เกิดขึ้นตั้งแต่ปีพศ2479โดยเอื้อสุนทรสนาน ...

เพลง เด็กดื้อ

เพลง เด็กดื้อ

ชื่อเพลงSongเด็กดื้อYourStubbornLoveอัลบั้มAlbumMizU2ศิลปินArtistFFKเฟย์-ฟาง-แก้วค่ายเพลงLabelRSยิ่งอยู่ใกล้กันยิ่งทะเลาะกันเลิกกันเถอะไม่ไหวเบื่อที่เธอคอยตามมากไปจะห่วงใยอะไรน ...

แค่หลับตา

แค่หลับตา

ศิลปินBodyslamชื่อเพลงแค่หลับตาค่ายเพลงMusicBugsและฉันยังจำได้ดีเมื่อฟ้าคราวที่สวยงามรอยยิ้มที่แสนสดใสมีเธออยู่เต็มหัวใจตอนนั้นมันมีความสุขเท่าไรทุกนาทีที่เคยมีเธอแต่โลกคือการเปลี่ยนแปลง ...

เพลง นับหนึ่งไปด้วยกัน

เพลง นับหนึ่งไปด้วยกัน

ชื่อเพลงSongนับหนึ่งไปด้วยกันหลวงไก่อันดาอัลบั้มAlbumพี่บ่าวสาวนุ้ยศิลปินArtistพี่บ่าวสาวนุ้ยค่ายเพลงLabelRSiamชเพราะเคยผ่านอะไรมาผ่านช่วงเวลาไม่หน้าจำติดตัวและติดตามจนทำให้ฉันหว ...

เพลง โดนใจโดนจัง

เพลง โดนใจโดนจัง

ชื่อเพลงSongโดนใจโดนจังอัลบั้มAlbumโดนใจโดนจังศิลปินArtistโปงลางสะออนค่ายเพลงLabelRSiamอิมะนองมะแนงมับอิมะนองมะแนงมับอิมะนองมะแนงมับอิมะนองมะแนงมับโอมนะจังงังโดนใจโดนจังโอมนะจังงัง ...

เพลง ใช้ทั้งชีวิตไว้คิดถึงเธอ

เพลง ใช้ทั้งชีวิตไว้คิดถึงเธอ

เพลงใช้ทั้งชีวิตไว้คิดถึงเธอศิลปินฟิล์มรัฐภูมิค่ายRSเวลากลางคืนก่อนหลับตานอนก็ยังคิดถึงเธอจับหัวใจเวลาที่เหงาก็เปิดฟังเพลงที่เป็นเพลงของเราอยู่เรื่อยไปก็ยังใช้ชีวิตอยู่ไปวันๆยังฝันว ...

เพลง เกี่ยวกันไหม

เพลง เกี่ยวกันไหม

เพลงเกี่ยวกันไหมศิลปินลีเดียLydiaหากกลางคืนที่เธอได้มองดวงดาวดวงนั้นอาจเป็นดวงที่ฉันก็ชอบมองหางว่าใจเธอนั้นไม่เคยมีใครจับจองและฉันก็ยังไม่มีเจ้าของใจฉันมันคนขี้เหงาส่วนเธอกำลังรอใครทำไมไ ...