แสดง 41 - 50 จาก 160 รายการ

ผมหงอกก่อนวัย กินอาหารช่วยได้

ผมหงอกก่อนวัย กินอาหารช่วยได้

เมื่อคุณมีเส้นผมบางส่วนที่หงอกขาวทั้งๆที่อายุยังไม่มากนักคุณแก้ไขด้วยการย้อมสีผมซึ่งจะช่วยได้ดีพอควรแต่ก็ต้องย้อมกันเป็นประจำตลอดไปแน่นอนอาหารบางอย่างมีคุณสมบัติช่วยบำรุงเส้นผมเล็บมือและ ...

ทองคำเปลว

ทองคำเปลว

ทองคำเปลวภาษาอังกฤษใช้คำว่าGoldleafใบไม้ทองคำมาจากกรรมวิธีการตีทองจนเป็นแผ่นที่บางมากใช้สำหรับการปิดทองหรือปิดบนองค์พระพุทธรูปหรือสิ่งสักการะนอกจากนี้ยังนำมาทำขนมเพื่อตกแต่งให้เกิดสีสันและเพิ่ ...

โคมไฟเชอร์รีหลากสี น่ารักเปรี้ยวอมหวาน

โคมไฟเชอร์รีหลากสี น่ารักเปรี้ยวอมหวาน

จุดเด่นของเชอร์รีคือรสชาติเปรี้ยวอมหวานที่ทำให้หลายคนต้องติดใจดังนั้นจึงไม่แปลกที่ดีไซเนอร์จากบริษัทNikaZupancจะนำลูกเชอร์รีมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบโคมไฟเก๋ๆขึ้นมาเพื่อใช้สำหรับตกแต่ ...

สัตว์ที่สวย อย่างตั๊กแตนตำข้าวดอกไม้

สัตว์ที่สวย อย่างตั๊กแตนตำข้าวดอกไม้

สำหรับแมลงอย่างตั๊กแตนตำข้าวดอกไม้เพราะว่าแมลงชนิดนี้จะมีความสวยงามมากที่สุดเมื่อโตตัวเต็มที่จะอาศัยอยู่กับดอกไม้เพื่อหากินอาหารสำหรับเพศผู้นั้นจะมีขนาดเล็กกว่าเพศเมียและส่วนของตัวนั้นจะมีส ...

กินปลวก อาหารว่างแสนอร่อย

กินปลวก อาหารว่างแสนอร่อย

กินปลวกอาหารว่างแสนอร่อยประเทศแอฟริกานั้นไม่มีขนมมากมายเหมือนกับบ้านเราเนื่องจากมีความแตกต่างทางฐานะอย่างมากทำให้เด็กจำนวนมากที่ยากจนไม่สามารถซื้อขนมกินได้ดังนั้นปลวกจึงเป็นอาหารว่างชั้นยอดสำหร ...

ขมิ้นแก้โรคกระดูกพรุน

ขมิ้นแก้โรคกระดูกพรุน

ทราบหรือไม่ว่าการรับประทานขมิ้นก็สามารถรักษาโรคกระดูกพรุนได้การรับประทานแกงที่มีขมิ้นเป็นส่วนประกอบเช่นแกงกะหรี่มีส่วนช่วยป้องกันโรคกระดูกข้ออักเสบและโรคกระดูกได้ทีมนักวิทยาศาสตร์สหรัฐจากมห ...

เคล็ดลับการกำจัดแมลง

เคล็ดลับการกำจัดแมลง

แมลงเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณกังวลและเป็นเรื่องที่คุณแก้ปัญหาแล้วแก้ปัญหาอีกและหาวิธีที่จะกำจัดให้พ้นไปเพราะแมลงเป็นอีกสิ่งที่นำเชื้อโรคมาให้กับเราได้วันนี้ยิบเอาความรู้เรื่องเกี่ยวกับเคล็ดลั ...

ระวัง อันตรายจากมันฝรั่ง

ระวัง อันตรายจากมันฝรั่ง

ทราบกันหรือเปล่าค่ะว่ามันฝรั่งที่เรากินนั้นมีอัตรายอยู่ไม่น้อยแล้วอันตรายของมันฝรั่งนั้นมันจะมีอะไรอยู่บ้างและควรหลีกเลี่ยงอย่างไรเรื่องของมันฝรั่งเป็นที่นิยมกันมากและได้นำไปเล่าสู่กันฟังในFood ...

คิดเทคโนโลยี

คิดเทคโนโลยี"พ่นผิวหนัง"พิชิต แผลเปื่อยหายยากที่เท้าได้สำเร็จ

คิดเทคโนโลยีพ่นผิวหนังพิชิตแผลเปื่อยหายยากที่เท้าได้สำเร็จนักวิทยาศาสตร์ประกาศว่าได้พัฒนาวิธีการรักษาแผลเปื่อยที่ข้อเท้าหรือปลายเท้าที่หายยากเหมือนกับเป็นการปฏิวัติด้วยการ ...