แสดง 1 - 10 จาก 23 รายการ

เรียงความวันแม่แห่งชาติ

เรียงความวันแม่แห่งชาติ

เรียงความเรื่องแม่เนื่องในโอกาสวันแม่ที่กำลังจะมาถึงสนุกกูรูจึงนำตัวอย่างเรียงความวันแม่เนื่องในวันแม่แห่งชาติสั้นๆมาฝากให้ทุกคนได้อ่านหรือจะนำไปประยุกต์ใช้ในการเขียนความในใจให้กับคุณแม่ก็ได ...

เรียงความวันพ่อ วันพ่อแห่งชาติ2555

เรียงความวันพ่อ วันพ่อแห่งชาติ2555

เรียงความวันพ่อตัวอย่างเรียงความวันพ่อเนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ5ธันวาคม2556เรียงความที่1เรียงความวันพ่อเรียงความเรื่องวันพ่อแห่งชาติชายคนหนึ่งต้องท่างานหนักชายคนหนึ่งต้องตื่นแต่เช้าชา ...

กลอน วันผู้ให้กำเนิด

กลอน วันผู้ให้กำเนิด

กลอนวันผู้ให้กำเนิดงานวันเกิดยิ่งใหญ่ใครคนนั้นฉลองกันในกลุ่มผู้ลุ่มหลงหลงลาภยศสรรเสริญเพลินทะนงวันเกิดส่งชีพสั้นเร่งวันตายณมุมหนึ่งซึ่งเหงาน่าเศร้าแท้หญิงแก่แก่นั่งหงอยและคอยหาโอ้วันนั้นในวั ...

กลอนวันเด็ก

กลอนวันเด็ก

เด็กคือผู้สดใสวัยน่ารักต้องรู้จักรักดีที่สร้างสรรค์เคารพพ่อบูชาแม่ซึ่งสำคัญเชื่อฟังท่านหมั่นทำดีเป็นศรีวงศ์ อีกครูบาอาจารย์ท่านสั่งสอนอย่านิ่งนอนจดจำไว้อย่าได้หล ...

กลอนวันพ่อแห่งชาติ

กลอนวันพ่อแห่งชาติ

กลอนวันพ่อกลอนวันพ่อบทที่1เป็นสองมืออุ้มชูเลี้ยงดูลูกเป็นสายใยพันผูกคอยห่วงหาเป็นอ้อมกอดอบอุ่นค้ำจุนมาเป็นสายตาห่วงใยใคร่อาทรยามเจ็บไข้เฝ้าดูแลด้วยชีวิตยามพลั้งผิดท่านอบรมคอยบ่มส ...

กลอนวันแม่แห่งชาติ

กลอนวันแม่แห่งชาติ

กลอนวันแม่แห่งชาติหรือที่นิยมเรียกกันสั้นๆว่ากลอนวันแม่เป็นกลอนที่เเต่งขึ้นมาเพื่อรำลึกถึงพระคุณของเเม่ผู้ให้กำเนิดส่วนใหญ่การเเต่งกลอนวันเเม่จะมีขึ้นในช่วงวันที่12สิงหาคมของทุกปีซึ่งถือ ...