แสดง 1 - 10 จาก 23 รายการ

เรียงความวันพ่อ วันพ่อแห่งชาติ2555

เรียงความวันพ่อ วันพ่อแห่งชาติ2555

เรียงความวันพ่อ ตัวอย่าง เรียงความวันพ่อ เนื่องในโอกาสวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2556 เรียงความที่ 1 เรียงความวันพ่อ เรียงความ เรื่องวันพ่อแห่งชาติ ชายคนหนึ่งต้องท่างานหนัก ชายคนหนึ่งต้องตื่นแต่เช้า ชา ...

เรียงความวันแม่

เรียงความวันแม่

เรียงความเรื่องแม่ เนื่องในโอกาสวันแม่ที่กำลังจะมาถึง สนุก กูรู จึงนำตัวอย่างเรียงความวันแม่ เนื่องในวันแม่แห่งชาติ สั้นๆ มาฝากให้ทุกคนได้อ่านหรือจะนำไปประยุกต์ใช้ในการเขียนความในใจให้กับคุณแม่ก็ได ...

กลอน วันผู้ให้กำเนิด

กลอน วันผู้ให้กำเนิด

กลอน วันผู้ให้กำเนิด งานวันเกิดยิ่งใหญ่ใครคนนั้น ฉลองกันในกลุ่มผู้ลุ่มหลง หลงลาภยศสรรเสริญเพลินทะนง วันเกิดส่งชีพสั้นเร่งวันตาย ณ มุมหนึ่งซึ่งเหงาน่าเศร้าแท้ หญิงแก่แก่นั่งหงอยและคอยหา โอ้วันนั้นในวั ...

กลอนวันเด็ก

กลอนวันเด็ก

เด็กคือผู้ สดใส วัยน่ารักต้องรู้จัก รักดี ที่สร้างสรรค์เคารพพ่อ บูชาแม่ ซึ่งสำคัญเชื่อฟังท่าน หมั่นทำดี เป็นศรีวงศ์ อีกครูบา อาจารย์ ท่านสั่งสอนอย่านิ่งนอน จดจำไว้ อย่าได้หล ...

กลอนวันพ่อแห่งชาติ

กลอนวันพ่อแห่งชาติ

กลอนวันพ่อ กลอนวันพ่อ บทที่ 1 เป็นสองมือ อุ้มชู เลี้ยงดูลูก เป็นสายใย พันผูก คอยห่วงหา เป็นอ้อมกอด อบอุ่น ค้ำจุนมา เป็นสายตา ห่วงใย ใคร่อาทร ยามเจ็บไข้ เฝ้าดูแล ด้วยชีวิต ยามพลั้งผิด ท่านอบรม คอยบ่มส ...

กลอนวันแม่แห่งชาติ

กลอนวันแม่แห่งชาติ

กลอน วันแม่แห่งชาติ หรือที่นิยมเรียกกันสั้น ๆ ว่า กลอนวันแม่ เป็นกลอนที่เเต่งขึ้นมาเพื่อรำลึกถึงพระคุณของเเม่ผู้ให้กำเนิด ส่วนใหญ่การเเต่งกลอนวันเเม่จะมีขึ้นในช่วงวันที่ 12 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งถือ ...