แสดง 11 - 20 จาก 40 รายการ

วิธีเลือกสรรชุดว่ายน้ำ

วิธีเลือกสรรชุดว่ายน้ำ

สีจำไว้ว่าการเลือกใช้สีอย่างชาญฉลาดสามารถพรางรูปร่างคุณไปได้ใช้สีเข้มในส่วนที่คุณต้องการพรางและสีอ่อนตรงส่วนที่คุณต้องการเผยการเลือกชุดว่ายน้ำสีสว่างที่มีแถบข้างสีเข้มนอกจากจะช่วยให้ดูเพรียวบาง ...

ข้อแนะนำและข้อควรปฏิบัติในการล่องแก่ง

ข้อแนะนำและข้อควรปฏิบัติในการล่องแก่ง

ข้อควรปฏิบัติในการล่องแก่งก่อนจะไปล่องแก่งควรเตรียมตัวสำหรับการเดินทางให้เหมาะสมเพื่อให้ได้รับความสนุกสนานความปลอดภัยโดยไม่ส่งผลกระทบกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมดังต่อไปนี้การเตรียมตัวท่องเที่ยวทา ...

"โยคะ" ในยามรถติด

รถติดนอกจากสร้างความสูญเสียทางเศรษฐกิจยังทำให้คุณเบื่อหงุดหงิดขุ่นเคืองและวิตกกังวลภาวะเหล่านี้ไม่เป็นผลดีต่อสุขภาพจิตมิหนำซ้ำเมื่อคุณต้องนั่งท่าเดิมอยู่ในที่แคบๆเป็นเวลานานซึ่งรังแต่จะยิ่งเส ...

นอนดึกแล้วหิว...ทำอย่างไรดี

นอนดึกแล้วหิว...ทำอย่างไรดี

คำตอบคือต้องเตรียมตัวกันแต่เนิ่นๆดังนี้1กินอาหารหลากหลายเช่นคาร์โบไฮเดรตจำพวกแป้งไม่ขัดสีผักที่มีไฟเบอร์มากและโปรตีนประเภทปลาเพราะจะทำให้รู้สึกอิ่มอยู่ท้องได้นาน2ดื่มน้ำมากหน่อยหลังจากดื ...

เคล็ดลับปลูกไม้ดอก

เคล็ดลับปลูกไม้ดอก

การปลูกไม้ดอกเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่ช่วยสร้างความสงบเย็นให้ชีวิตจะเริ่มต้นอย่างไรธนาวุฒิณะคำนักเกษตรฝ่ายไม้ดอกสถานีเกษตรหลวงอ่างขางโครงการหลวงแนะนำไว้ในนิตยสารบ้านและสวนฉบับกพเริ่มจากก ...

คนไทยจงรวย

คนไทยจงรวย

เอามาฝากเผื่อใครสนใจไม่รู้ได้จริงมั้ยแต่ว่าลองสมัครแล้วได้100เหรียญจริงๆไม่เสียหายอะไรแค่ส่งเมล์เฉยๆdubaimlmcomก็ได้รับเพิ่มอีกโดยไม่รู้ตัวจริงๆนะวิธีการกรอกอยู่ข้างล่างไม่รู้ว่าใครจะ ...

สูตรพอกหน้า 7 ประเทศ

สูตรพอกหน้า 7 ประเทศ

หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่อยากมีใบหน้าสวยใสดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอวันนี้เรามีสูตรการพอกหน้าแบบพิเศษที่สรรหามาจากทั่วโลกให้คุณได้บำรุงผิวหน้าของคุณให้คุณมีผิวที่ขาวใสแลดูอ่อนกว่าวัยคะแบบที่1พอกหน้าด้ ...

โครงการปลูกไม้โตเร็ว ต้นตะกูก้านแดง

โครงการปลูกไม้โตเร็ว ต้นตะกูก้านแดง

ผู้นำตลาดระบบบริหารจัดการต้นตะกูก้านแดงระดับสากลLeadingAgroForestryManagementSystem-TaGooKanDaengรับจ้างปลูกดูแลบริหารจัดการโครงการปลูกไม้โตเร็วต้นตะกูพันธุ์ก้านแดงXMLNAMESPACEPREFI ...