แสดง 1 - 10 จาก 57 รายการ

My-Girl-:-รักหมดใจ-ยัยกะล่อน

My Girl : รักหมดใจ ยัยกะล่อน

เรื่องย่อ :           จู ยูริน เป็นมัคคุเทศน์คอยดูและนักท่องเที่ยวในเกาะเชจู เธอสามารถพูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีน และญี่ปุ...

ผลรางวัลออสการ์-ครั้งที่-79

ผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 79

งานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ Academy Awards ครั้งที่ 79  มีรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ ดังนี้ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม THE DEPARTED  ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี...

ทำความรู้จัก-TITANIC-ไททานิค

ทำความรู้จัก TITANIC ไททานิค

           "TITANIC ไททานิค" หนึ่งในภาพยนตร์ที่ติดตรึงใจผู้ชมทั่วโลกตลอดกาล จนสามารถคว้ารางวัล Golden Globes หรือ ลูกโ...

Mr.-Bean

Mr. Bean

มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา(Mr. Bean\'s Holiday)   บ่ายวันหนึ่งที่ฝนโปรยปรายในอังกฤษ มิสเตอร์บีน (โรแวน แอ็ตคินสัน) ดีใจอย่างมากที่ชนะรางวัลที่ 1 ในการจับสลากรางวัลในโบสถ์แถวบ้าน ...

ไอ้แมงมุม-3(Spider-Man-3)

ไอ้แมงมุม 3(Spider-Man 3)

ในที่สุด ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ (โทบี้ แม็กแกวร์) ก็สามารถประสานให้ชีวิตทั้ง 2 ด้านของเขาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งความรักที่มีต่อ เอ็ม.เจ (คริสเต็น ดันส์) และภาระกิจพิทักษ์ความสงบแก่มวลมนุษย์ในฐานะซุปเปอ...

เมล์นรก-หมวยยกล้อ-(Buslane)

เมล์นรก หมวยยกล้อ (Buslane)

ผมชื่อ โก๋ (อุดม แต้พานิช) อาชีพกระเป๋ารถเมล์ จะเรียกให้ดูหรูดูดีก็คือ พกส. หรือพนักงานเก็บค่าโดยสาร เส้นทาง สนามหลวง-รังสิต วิ่งเส้นทางเดิมทุกวัน ใครอยากเจอไปดักรอขึ้นรถได้ ....แค่งานโหนรถ...

ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน-ฝ่าโลกอนาคต(Meet-the-Robinsons)

ผจญภัยครอบครัวจอมเพี้ยน ฝ่าโลกอนาคต(Meet the Robinsons)

เมื่อ ลูอิส (ให้เสียงโดย แดเนียล แฮนเซ็น) เด็กชายอัจฉริยะผู้รักในเครื่องยนต์กลไกและมีความหวังที่จะตามหาครอบครัวที่เขาไม่เคยพบหน้าอย่างไม่เสื่อมคลาย แต่การเดินทางของลูอิสกำลังจะพาเขาไปสู่สถานที่ที่เขาค...