แสดง 1 - 10 จาก 56 รายการ

ประวัติภาพยนตร์โลก

ประวัติภาพยนตร์โลก

ภาพยนตร์์ หรือ “หนัง” เกิดขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 28 ธันวาคม พ.ศ. 2438 เมื่อพี่น้องลูมิแอร์นำประดิษฐกรรมใหม่ที่มีชื่อว่า ซิเนมาโตกราฟ (c...

My Girl : รักหมดใจ ยัยกะล่อน

My Girl : รักหมดใจ ยัยกะล่อน

เรื่องย่อ จู ยูริน เป็นมัคคุเทศน์คอยดูและนักท่องเที่ยวในเกาะเชจู เธอสามารถพูดได้หลายภาษาไม่ว่าจะเป็นภาษาจีน และญี่ปุ่น เพราะเธอเดินทางตามพ่อที่ชอบย้ายบ้านไปอยู่ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็น จีน ญี่ปุ่น ฮ่อง...

ผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 79

ผลรางวัลออสการ์ ครั้งที่ 79

งานประกาศผลรางวัลออสการ์ หรือ Academy Awards ครั้งที่ 79 มีรายชื่อผู้ได้รับรางวัลในสาขาต่างๆ ดังนี้ ภาพยนตร์ยอดเยี่ยม THE DEPARTED ผู้กำกับภาพยนตร์ยอดเยี่ยม Martin Scorsese จากเรื่อง THE DEPARTED นัก...

ทำความรู้จัก TITANIC ไททานิค

ทำความรู้จัก TITANIC ไททานิค

TITANIC ไททานิค หนึ่งในภาพยนตร์ที่ติดตรึงใจผู้ชมทั่วโลกตลอดกาล จนสามารถคว้ารางวัล Golden Globes หรือ ลูกโลกทองคำที่ฮอลลี่วูด เมื่อวันที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๔๑ มาได้ถึง ๔ รางวัล คือ  ...

เรื่องย่อดนตรีรักหัวใจปรารถนา

เรื่องย่อดนตรีรักหัวใจปรารถนา

ดนตรีรักหัวใจปรารถนา Spring Waltz เรื่องย่อ ดนตรีรักหัวใจปรารถนา Spring Waltz เรื่องราวความทรงจำวัยเด็ก 2 คนซึ่งต่อมาต้องพรากจากกันถึง 15 ปี แต่แล้วชะตาชีวิตกลับเล่นตลกให้ทั้งสองได้มาพบกันอีกครั้งแบบ...

เรื่องย่อ แฝด

เรื่องย่อ แฝด

แฝด ชื่อภาษาอังกฤษ alone จัดจำหน่ายโดย GTH กำหนดฉาย 28 มีนาคม 2550 เรื่องย่อ ทั่วทุกมุมโลก ล้วนแต่มีการพยายามผ่าตัดแยกแฝดสยามออกจากกัน ส่วนใหญ่เพื่อช่วยชีวิตคนหนึ่งคนใด คำถามที่เกิดขึ้นในใจทุกครั้งที...

อุลตร้าแมน(ULTRAMAN)

อุลตร้าแมน(ULTRAMAN)

อุลตร้าแมน ULTRAMAN อุลตร้าแมน หรือ อุรุโตร่ามาน ตามการออกเสียงของญี่ปุ่น ฮีโร่ร่างยักษ์ซึ่งมีโทนสีแดงสีเงิน ได้คอนเซปต์มาจากพระพุทธรูปในบ้านเรา เขามาจากดาว M 78เพื่อช่วยเหลือโลกมนุษย์ให้พ้นภัยจากเหล...

Mr. Bean

Mr. Bean

มิสเตอร์บีน พักร้อนนี้มีฮา Mr Bean's Holiday บ่ายวันหนึ่งที่ฝนโปรยปรายในอังกฤษ มิสเตอร์บีน โรแวน แอ็ตคินสัน ดีใจอย่างมากที่ชนะรางวัลที่ 1 ในการจับสลากรางวัลในโบสถ์แถวบ้าน รางวัลดังกล่าว ก็คือการไปพัก...

ไอ้แมงมุม 3(Spider-Man 3)

ไอ้แมงมุม 3(Spider-Man 3)

ในที่สุด ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ โทบี้ แม็กแกวร์ ก็สามารถประสานให้ชีวิตทั้ง 2 ด้านของเขาเป็นไปอย่างราบรื่น ทั้งความรักที่มีต่อ เอ็ม เจ คริสเต็น ดันส์ และภาระกิจพิทักษ์ความสงบแก่มวลมนุษย์ในฐานะซุปเปอร์โร่ ...

เมล์นรก หมวยยกล้อ (Buslane)

เมล์นรก หมวยยกล้อ (Buslane)

ผมชื่อ โก๋ อุดม แต้พานิช อาชีพกระเป๋ารถเมล์ จะเรียกให้ดูหรูดูดีก็คือ พกส หรือพนักงานเก็บค่าโดยสาร เส้นทาง สนามหลวง-รังสิต วิ่งเส้นทางเดิมทุกวัน ใครอยากเจอไปดักรอขึ้นรถได้ แค่งานโหนรถเมล์ เก็บตังค์ผู้...