ความรู้ รักออกฤทธิ์ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์

ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน?, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน? หมายถึง, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน? คือ, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน? ความหมาย, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 1
คำถาม

ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน?

ตอนนี้รักแร้ดำ และมีตุ่มขึ้นจะทำยังไงดี

คำตอบ

          ก่อนอื่นต้องกลับไปดูที่ต้นเหตุ ค่ะ เราเองดำมาตั้งแต่เด็ก ด้วยสาเหตุวิเคราะห์ได้ดังนี้

 

          1. การเสียดสี - เนื่องด้วยสมัยเด็ก ๆ เราค่อนข้างอ้วนมากเกิดการเสียดสีจนดำเป็นวงกว้าง

 

          2. Rollon - แต่ก่อนตอนเด็ก ๆ ก็ทาร่วมกับแม่ไม่ได้คิดอะไรแค่ขอเหงื่อไม่ออกทำให้ตัวเหม็นน่ารังเกียจก้พอ แต่พอโตขึ้น เริ่มเปลี่ยนใช้แบบ ไม่มี แอลกอฮอล แต่ก้ไม่หายดำค่ะ พร้อมกระจายวงกว้าง อิอิ

 

          3. การกำจัดขน - เราใช้วิธีถอน ค่ะ จึงทำให้รักแร้เป็นตุ่ม ไม่เรียบ แต่มันส์ดีขอบอก เป็นแบบนี้อยู่หลายปีมากจนโตเป็นสาวค่ะ

 

         เมื่อเป็นดังนั้นแล้วต้องมาคิดค้นวิธีแก้กันแล้วค่ะ รวบรวมไว้ได้ดังนี้

 

          1. การทำความสะอาด - เราจะใช้ครีมล้างหน้า นวด เพื่อ ทำความสะอาดทุกสัปดาห์ค่ะ จะเห็นเลยว่าขนาดอาบน้ำทุกวันแล้ว พอนวด และเช็ดออกจะเป็นคราบดำ ๆ ค่ะ

 

          2. เปลี่ยนวิธีกำจัดขน - เราเปลี่ยนมาใช้การแว๊กแทนค่ะ รักแร้เนียนกว่ามากทำสัปดาห์ละ 1 ครั้ง (แต่ก็ยังติดถอนนะ มันมันส์ อิอิ เพราะบางทีไม่มีเวลาแว๊กซ์)

 

          3. กำจัดกลิ่น - เราเปลี่ยนจากโรออนมาเป็นเสปย์ นานแล้วค่ะ ใช้ของ นีเวียธรรมดาเนี่ยแหละหาซื้อง่าย 70 กว่าบาท แต่ไม่ค่อยได้ผลดีเท่าไหร่ เพราะถ้าเล่นกีฬาเหงื่อออกมาก็ไม่ค่อยอยู่และ แต่ถ้าอยู่ในออฟฟิตเนียน ๆ ก้โอเค (แต่แอบเห็นยี่ห้อในใจของสาว ๆ ในพันทิพย์และคงเปลี่ยนบ้างค่ะ)

 

          4. บำรุงผิว - เราลองมาหลายวิธีมากค่ะ ทั้งทา AHA,ฮีรูดอย(ขอบอกว่าอันนี้ถ้าสาว ๆ ผิวรักแร้ไม่เรียบ Work more มากค่ะ เนียนโดนใจ ปรับรอยตุ่มดำ ๆ ให้หายด้วย),กวนอิม(อันนนี้สูตรแม่) เอาเป็นว่าอะไรที่ทาหน้าหนะ ว่าง ๆ ก็เลยมารักแร้บ้าง

 

          5. หน้าสวยผิว สวยแล้วห่วงรักแร้ด้วย - หลายคนขัดตัวขัดหน้า...แต่อาจลืมขัดรักแร้...อันนี้จิงนะค่ะ เพราะเราเอง ถ้าขัดครอบแล้วก็ต้องขัดรักแร้ด้วย

 

          สุดท้าย...มั่นใจค่ะ.....แหม๋...คนทุกคนเกิดมามันก็มีที่มาที่ไปของมันจะให้มารักแร้ขาวเนียนเป็นฝรั่ง คงเป็นไปไม่ได้ ฉะนั้นอย่าไปคิดเองค่ะ เอาแค่สะอาดก็พอแล้ว :D

 

ขอบคุณที่มาของเนื้อหาจาก

http://www.bloggang.com/viewblog.php?id=noiana&date=16-09-2007&group=3&gblog=1

ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน หมายถึง, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน คือ, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน ความหมาย, ทำอย่างไรให้รักแร้ขาว เนียน คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu