ความรู้ รักออกฤทธิ์ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์

ยาบำรุงกำลังทางเพศ?, ยาบำรุงกำลังทางเพศ? หมายถึง, ยาบำรุงกำลังทางเพศ? คือ, ยาบำรุงกำลังทางเพศ? ความหมาย, ยาบำรุงกำลังทางเพศ? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

ยาบำรุงกำลังทางเพศ?

nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp nbsp อยากทราบว่า มียาอะไรที่ช่วยบำรุงกำลังทางเพศบ้างครับ เช่น ยาไวอะกร้า กินแล้วได้ผลจริงไหม แล้วถ้ากินแล้วจะมีผลข้างเคียงอย่างไรบ้าง

คำตอบ

เสริมสมรรถภาพให้น้องชาย บำรุงตับ และไต

ปลอดภัย 100% ด้วย สมุนไพรจีน จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง 

เลขทะเบียน อ.ย. ของ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง คือ G. 298/49  

จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง เป็นยาสมุนไพรจีน บำรุงร่างกาย บำรุงตับ ไต รักษาอาการป่วยอันเนื่องมาจากการเสื่อมประสิทธิภาพของไต และ ตับ ซึ่งเป็นผลให้เกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง น้ำตาลและไขมันในเส้นเลือด อาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ไมเกรน อาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศในชาย อาการหลั่งเร็ว อาการวิตกกังวลในสมรรถภาพทางเพศ อาการนอนไม่หลับ อาการความจำเสื่อม และอาการอ่อนเพลีย เป็นต้น สมุนไพรจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนังนี้จะเข้าไปรักษาที่ต้นเหตุแห่งโรคภัยไข้เจ็บเหล่านั้น ทำให้หายจากโรคดังกล่าว

การเสื่อมสมรรถภาพของเพศชาย (Erectile Dysfunction)
การที่อวัยวะเพศชายจะแข็งตัวได้นั้น ต้องมีหลายระบบทำงานร่วมกัน เริ่มจากการมีสิ่งเร้ามากระตุ้นให้เกิดความรู้สึกทางเพศก่อน แล้วสมองก็จะส่งสัญญาณไปยังอวัยวะเพศผ่านทางระบบประสาท ทำให้มีการคลายตัวของกล้ามเนื้อควบคุมการไหลเวียนของเลือดเข้าอวัยวะเพศชาย ในขณะเดียวกันหลอดเลือดแดงที่ไปเลี้ยงอวัยวะเพศจะขยายตัวขึ้นเป็นสองเท่า ทำให้เลือดไหลมาคั่งอยู่ภายในอวัยวะเพศ และเลือดก็ถูกกักไว้โดยเนื้อเยื่อรอบๆ เป็นผลให้มีการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ถ้ามีอะไรก็ตามที่มาขัดขวางกระบวนการเหล่านี้ จะส่งผลให้เกิดการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศได้ทั้งสิ้น

สรรพคุณ สมุนไพรจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
เลขทะเบียนที่ G. 298/49 อ.ย. ของ จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง
1. 
ตังถั่งเฉ้า บำรุงไต สร้างฮอร์โมน บำรุงหัวใจ ปอด หลอดลม กล่องเสียง เสริมอายุวัฒนะ ป้องกันเบาหวาน ความดันโลหิต โรคหัวใจ
2. 
เขากวางอ่อน บำรุงเลือด บำรุงกำลัง ทำให้กระดูก เส้นเอ็นแข็งแรง แก้อ่อนเพลีย ตาลาย หูตึง หัวเข่าเจ็บ ประจำเดือนมามาก
3. 
โหงวบี่จี้  บำรุงเลือด เสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงไต แก้อาการปัสสาวะรดที่นอน เสริมกำลังให้แข็งแรง ใช้บำบัดอาการตายด้าน
4. 
อิมเอียงคัก รสหวาน เผ็ดร้อน ฤทธิ์อุ่น เป็นยาที่มีสรรพคุณบำรุงไต ใช้แก้ปวดหลัง เป็นยาบำรุงทางเพศ
5. 
เนกกุ่ย เป็นยารสหวาน ฤทธิ์เผ็ดร้อน เสริมความร้อนให้ร่างกาย แก้อาการท้องร่วง ปวดเอว ปวดเข่า ระบบไหลเวียนโลหิตดีขึ้น
และส่วนประกอบสมุนไพรอื่นๆ โดยที่ไม่มีสารเคมีที่เรียกว่า สเตียรอยด์ และสมุนไพรจีนจิ่วเจิงปู่เซินเจียวหนังนี้ ได้รับการวิเคราะห์ และรับรองแล้วจากศูนย์เทคโนโลยี่เภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นสมุนไพรจีนล้วนๆ 100%
 
ความรู้เกี่ยวกับตับและไต
เนื่องจากตับ และไต
เป็นอวัยวะสำคัญที่เกี่ยวพันกับระบบควบคุมการแข็งตัวของอวัยวะเพศชาย (Sacral Erection Center) โดยมีหน้าที่ผลิตสารไนตริกออกไซต์ (Nitric Oxide) และวาโซแอ็กทีฟโพลีเพ็พไทด์ (Vasoactive Polypeptide) เพื่อส่งตามต่อมไร้ท่อไปที่อัณฑะ ทำให้เกิดการปล่อยสาร Cyclic GMP เพื่อทำให้องคชาติแข็งตัว
จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง จึงเป็นตัวยาเพื่อการบำรุงและฟื้นฟูการทำงานของตับ และไต ทำให้ระดับน้ำตาลในกระแสเลือดลดลง และมีการเพิ่มฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนในเลือด  นี้เป็นเหตุผลที่ทำให้สมุนไพรจีนจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ได้รับความนิยม และใช้ได้อย่างได้ผล ช่วยแก้ปัญหาอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในชาย แก้ปัญหาการไม่แข็งตัวหรือแข็งตัวไม่เต็มที่ของอวัยวะเพศชาย และอาการหลั่งเร็ว เป็นต้น

วิธีใช้ : รับประทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน เพื่อบำรุง ตับ และไต เพื่อบำรุงสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บหลายๆชนิด
หมายเหตุ : ก่อนการมีกิจกรรมทางเพศ ประมาณ 1 ชั่วโมง ให้รับประทาน 1-2 แคปซูล ซึ่งแล้วแต่สภาพร่างกายของแต่ละคนในขณะนั้น โดยทานกับน้ำอุ่น ห้ามทานกับน้ำเย็น ห้ามทานกับเบียร์ และกาแฟ เมื่อทานไปสักระยะหนึ่ง ประมาณ 1-2 สัปดาห์ ร่างกายจะแข็งแรงขึ้น เมื่อถึงตอนนั้นรับประทานครั้งละ 1 แคปซูลก่อนการมีกิจกรรมทางเพศก็พอแล้ว

ขนาดบรรจุ 1 กล่องบรรจุ 6 แคปซูล (แคปซูลละ 600 มิลลิกรัม) ราคา 500 บาท ต่อกล่อง จำหน่าย 1 ชุดมี 5 กล่อง หรือ 30 แคปซูลราคา เพียง 2,000 บาท

พิเศษวันนี้ ! สั่งซื้อครั้งละ 3 กล่องขึ้นไป ขายในราคา กล่องละ 400 บาท

(จัดส่งฟรีทั่วประเทศ)

ติดต่อสอบถามและสั่งซื้อได้ที่ คุณ ราเชษฐ์  กาญจนพรพิเชียร (เชษฐ์)

โทร. 08-4126-6123

E-Mail : rungmark@gmail.com

 

เข้าชมร้านค้าด้านล่างได้เลยครับ

http://www.ilovemyshopping.com/th/?rachetkan

สมุนไพรจีนจิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง

ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ บำรุงตับและไต

โปรดระวังสินค้าลอกเลียนแบบสมุนไพรจีน จิ่วเจิ้งปู่เซินเจียวหนัง ที่ไม่มีคุณภาพ ก่อนทำการสั่งซื้อ

ยาบำรุงกำลังทางเพศ, ยาบำรุงกำลังทางเพศ หมายถึง, ยาบำรุงกำลังทางเพศ คือ, ยาบำรุงกำลังทางเพศ ความหมาย, ยาบำรุงกำลังทางเพศ คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu