ความรู้ เกร็ดความรู้ สารานุกรม สารานุกรมออนไลน์ ความรู้รอบตัว ความรู้ทั่วไป พจนานุกรม เกมส์ เพลงใหม่ เพลง

โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก?, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก? หมายถึง, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก? คือ, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก? ความหมาย, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก? คืออะไร
| เปิดอ่าน 0 | ความคิดเห็น 0
คำถาม

โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก?

เธอชื่อ สายสุนีย์  ลิ้มรังษี หรือ ผึ้ง เป็นครูสอนคอมฯ อยู่ที่โรงเรียนปัญญาวรคุณ เป็นลูกจ้างชั่วคราว  บ้านอยู่หลังบิ๊กซีเพชรเกษม ที่บ้านเปิดร้านขายขอาหารตามสั่ง  เรื่องนี้เกิดขึ้นเพราะความไม่รู้จักพอของผู้หญิงคนนี้ ไปชอบกับเจ้าหน้าที่ดูแลศูนย์ของห้างsf เพชรเกษม( ที่ตั้งของห้างบิ๊กซี) ชื่อ อั้ม  แต่ผู้ชายคนนี้มีภรรยาแล้ว แต่งงานแล้ว ส่วนผึ้งก็รู้เรื่องนี้ดีแต่เธอก็ยังคิดที่จะกระทำสิ่งไม่ดีลงไป จนทุกวันนี้ครอบครัวที่แสนอบอุ่นของอั้มได้แตกลงแล้ว เพราะผึ้งไม่ยอมเลิกลากับอั้ม  ยังแอบไปหากับตลอด และยังไปได้เสียกันแล้วด้วย ทำความเสื่อมเสียให้กับภรรยาของอั้มอย่างมาก เพราะทั้งอั้ม  ภรรยาของอั้ม ก็ทำงานในที่เดียวกัน ซึ่งภรรยาของอั้มก็เป็นหัวหน้างานที่ดี มีคนรู้จักมากมายรวมถึงครอบครัวของผึ้งด้วย  คิดดูล่ะกันว่าคนรู้จักกัน สนิทกันยังแว้งกัด หักหลังกันได้ อย่างนี้จะให้ทำยังไงดี กับผู้หญิงอย่างนี้ ถ้าใครไม่เชื่อน่ะลองไปถามพนักงานเมเจอร์โบว์ลิ่งดูสิ ( สาขาเพชรเกษม) รู้เรื่องกันทุกคนว่าผึ้งหน้าด้านแค่ไหน  และเป็นผู้หญิงแบบไหน  รู้ถึงไหนอายถึงนั้นมีลูกสาวนิสัยแบบนี้ หรือว่ามีครูแบบนี้อยู่ในโรงเรียน  ถ้าอยากทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ชื่อผึ้งให้มากกว่านี้ก็ติดต่อที่ 089-1374255  หรือที่บ้านอยากสั่งข้าวกินก็ส่งให้ถึงที่นอน 02-4218522 ติดต่อได้ 24 ชม. เลยล่ะ

คำตอบ

โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก หมายถึง, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก คือ, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก ความหมาย, โรงเรียนปัญญาวรคุณมีครูแย่ๆแบบสายสุนีย์ ลิ้มรังษี หรือผึ้ง ที่วุ่นวายกับสามีคนอื่นจนเค้าบ้านแตก คุณคิดว่าควรจะมีครูอย่างนี้ในโรงเรียนอีกไหม เพราะรู้ทั้งรู้ว่าเค้ามีเมียแล้วทำอีก คืออะไร

ร่วมเป็นแฟนเพจเรา บน Facebook..ได้ที่นี่เลย!!

คำถามแนะนำ

คำถามในหมวดอื่นๆ

คำยอดฮิต

Sanook.commenu